jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Bác sĩ tư vấn » Tư vấn nâng ngực » Yếu tố sống, còn khi bạn quyết định đi nâng ngực

Yếu tố sống, còn khi bạn quyết định đi nâng ngực

Yếu tố sống, còn khi bạn quyết định đi nâng ngực

Nâng ngực đã trở thành một phương pháp làm đẹp phổ biến cùng với đang được lòng nữ giới. Tuy nhiên, để bảo đảm an toàn và mang lại kết quả cao nhất bạn nên tham khảo bài viết yếu tố sống còn khi bạn quyết định đi nâng ngực dưới đây, để tránh tiền mất, tật mang.

Yếu tố sống, còn khi bạn quyết định đi nâng ngực

1. Phải xác định thẩm mỹ sửa ngực có tiềm ẩn những rủi ro

Mặc dù thẩm mỹ sửa ngực bằng túi độn là một loại giải phẫu thông dụng, có độ an toàn cao nhưng không phải không tiềm ẩn rủi ro.
Tỷ lệ biến chứng của thẩm mỹ sửa ngực là 5,8% trên tổng số 1.561ca phẩu thuật nâng ngực túi độn. Những biến chứng sớm sau mổ (tụ máu, nhiễm trùng, toách vết mổ ) là 2,3%.
Các biến chứng muộn như: vỡ túi silicone 2%, túi giọt nước bị xoay là 0,5%, co bao xơ là 1%.

2. Quy trình phẫu thuật sửa ngực phải thật sự an toàn

Tiến trình giải phẫu an toàn là một trong tất cả yếu tố chúng ta cần đặc biệt lưu ý
Tất cả giải phẫu thẩm mỹ đều cần được thực hiện theo một tiến trình chuẩn đúng quy định thì mới có thể bảo đảm được sự an toàn như mong đợi. Riêng với phẫu thuật nâng ngực, do đây là một đại phẫu nên quy trình giải phẫu càng cần được thực hiện khắt khe hơn. Đầu tiên, chúng ta phải được thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm để lựa chọn ra phương pháp nâng ngực phù hợp nhất. Tiếp đến, bạn cần được khám sức khỏe bao gồm: chụp X quang, siêu âm, thử máu, thử phản ứng với thuốc… để lại trừ các bệnh về tim mạch, tiểu đường và tất cả căn bệnh khác có khả năng gây tác động xấu cho quá trình phẫu thuật chính. Ở các địa chỉ thẩm mỹ đáng tin, chỉ khi sức khỏe của bạn ổn định, đạt đạt chuẩn thì phẫu thuật nâng ngực mới được thao tác. Nhờ vậy mọi diễn biến trong quá trình giải phẫu đều nằm trong tầm kiểm soát của y bác sĩ.

3. Thao tác theo đúng chỉ định của y bác sĩ

Yếu tố sống, còn khi bạn quyết định đi nâng ngực

Tuân thủ đúng chỉ định của y bác sĩ giải phẫu
Sau khi thực hiện phẫu thuật, các y bác sĩ thẩm mỹ luôn dặn dò chúng ta về cách chăm sóc cũng như chế độ ăn uống phù hợp để bảo đảm quá trình sửa ngực thành công, không có biến chứng gì xảy ra cùng với mang lại kết quả tốt nhất. Chính Vậy nên, các bạn cần phải tuân thủ theo đúng các chỉ dẫn của bác sĩ cùng với tái khám định kỳ.

4. Không giấu bệnh

Các bác sỉ cũng khuyến cáo trong quá trình giải phẫu thẩm mỹ, người mắc bệnh giấu bệnh là một điều rất kỳ nguy hiểm.
“Nhiều người bệnh mang bệnh lý tim mạch, huyết áp cao, khi áp dụng thuốc tê, thuốc mê dễ có biến chứng hậu phẫu. Ở 1 bệnh viện nọ trước đây, khi làm giải phẫu tất cả bác sỉ phát hiện một trường hợp máu không đông nên đã không tiến hành phẫu thuật. Sau đó, người mắc bệnh này đến một phòng mạch khác, bác sĩ chủ quan không kiểm tra, xét nghiệm, khi phẫu thuật đã xảy ra tai biến chảy máu, trong suốt 7 ngày với sự tham gia của nhiều bác sĩ mới cứu được người mắc bệnh.

Xem thêm:

>>> Nâng ngực nọi soi Combination
>>> Nâng mũi S line
>>> Bấm mí Hàn Quốc

5. Chọn địa chỉ uy tín

Trong quá trình giải phẫu thẩm mỹ, hai phương pháp được quan tâm nhiều nhất đó chính là phương pháp gây tê và gây tê. Thường thì gây tê có thể được làm ở các trung tâm thẩm mỹ tư, nhưng gây tê phải làm ở bệnh viện có đội ngũ bác sĩ có tay nghề và có trang trang bị đầy đủ.
Trong quá trình gây mê, nếu không thử thuốc trước sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây sốc phản vệ, mặc dù ít khi xảy ra nhưng khi bệnh nhân gặp phải tình huống này mà không được cấp cứu kịp thời, nguy cơ nguy hiểm tới tính mạng là khá cao.
Với các phẫu thuật gây chảy máu nhiều cũng khá nguy hiểm, trong phẫu thuật sửa ngực nếu quá trình cầm máu không có lợi, tràn máu, tràn khí vào khoang phế mạc, gây ép phổi cũng là một biến chứng nguy hiểm. Một biến chứng khác cũng có thể xảy ra trong quá trình gây tê, việc không để ý nồng độ ôxy, để nồng độ này tụt xuống quá thấp cũng là một vấn đề cần lưu ý.
Vì vậy, tư vấn viên này khuyến cáo: “Chị em không chỉ cần chọn bác sĩ có tay nghề cao mà còn phải chọn các chuyên gia có kinh nghiệm, đó là những bác sỹ đã từng làm việc ở tất cả các bênh viện lớn, hơn nữa viện phẫu thuật thẩm mỹ mà bệnh nhân chọn phải có đủ trang thiết bị cùng với có đông các bác sĩ và y tá tham gia”.

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ
Bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc
Địa Chỉ: 598-6, Shin-sadong, Gangnamgu, Seoul, Korea
Website: http://benhvienthammyjw.com/
Email: jwbeautykr@gmail.com
Hotline: +82 10 5276‎ 5116

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến