jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Điều trị da công nghệ cao » Xóa tàn nhang bằng Laser Toning

Xóa tàn nhang bằng Laser Toning

Xóa tàn nhang bằng tia laser toning

Tàn nhang là một trong những nỗi ám ảnh lớn nhất của phụ nữ gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp của gương mặt làm mất đi sự tự tin khi giao tiếp, dẫn đến những ảnh hưởng xấu về công việc và cuộc sống. Làm cách nào để điều trị tàn nhang đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Để giải quyết vấn đề trên, bệnh viện thẩm mỹ JW đã tìm ra phương pháp xóa tàn nhang bằng tia Laser Toning. Với bước sóng 1064 nm, tia Laser Toning sẽ xoá tan những mảng tàn nhang trên bề mặt da, trả lại cho bạn làm da trắng sáng, mịn màng.

Xóa tàn nhang bằng tia laser toning
Phương pháp xoá tàn nhang bằng tia Laser Toning đã thực sự tạo ra một cuộc cách mạng lớn mạnh trong lĩnh vực thẩm mỹ, giúp cho hàng nghìn phụ nữ đang gặp vấn đề về tàn nhang lấy lại vẻ đẹp của mình. Ngoài công dụng chính là điều trị tàn nhang, tia Laser Toning còn giúp bù đắp cho da một lượng collagen và eslatin giúp nuôi dưỡng sâu và ngăn ngừa lão hoá.

>> Xem thêm Phẫu thuật gọt mặt bao lâu thì lành
Ưu điểm của phương pháp xoá tàn nhang bằng tia Laser Toning là:
– Thời gian điều trịn và nghỉ dưỡng ngắn, giúp chị em phụ nữ nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên.
– Do điều trị hoàn toàn bằng tia Laser nên liệu phương không gây đau trong khi điều trị.
– Ngoài xoá tàn nhang, phương pháp diều trị này còn giúp làn da của bạn lấy lại sức sống hồng hào nhờ lượng collagen và eslatin được bù đắp trong quá trình điều trị.

Xóa tàn nhang bằng tia laser toning

Kết quả trước và sau khi xóa tàn nhang

– Là phương pháp điều trị an toan, nhanh chóng, hiệu quả nhìn thấy rõ rệt sau mỗi lần điều trị.
Ngoài những ưu điểm trên, phương pháp xoá tàn nhang bằng tia Laser Toning của bệnh viện thẩm mỹ JW còn được tin tưởng bởi đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ ưu đãi. Điều trị tại bệnh viện thẩm mỹ JW bạn sẽ thấy được tác phong phục vụ chuyên nghiệp, đầy đảng cấp của bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

Xóa tàn nhang bằng tia laser toning
Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc đã chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Không chỉ ở Hàn Quốc, tiếng vang của bệnh viện của lan xa sang các nước khác như Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Việt Nam.
Để sử dụng phương pháp xoá tàn nhang bằng tia Laser Toning của bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc, quý khách vui lòng liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ JW
Địa chỉ: 598-6, Shinsadong, Gangnamgu, Seoul, Korea
Điện thoại: +82-2-541-5114

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến