jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Phẫu thuật thẩm mỹ » Phẫu thuật thẩm mỹ ngực » Ưu và nhược điểm của các phương pháp nâng ngực là gì?

Ưu và nhược điểm của các phương pháp nâng ngực là gì?

Các phương pháp nâng ngực hiện nay

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay, nhất là các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại tại Hàn Quốc, nỗi lo lắng về vòng 1 nhỏ, chảy xệ, hay các triệu chứng khác đều được khắc phục một cách nhanh chóng và an toàn. Có nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau với nhiều đơn vị thực hiện, tuy nhiên không phải phương pháp nâng ngực nào cũng mang lại hiệu quả tối ưu, mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng của nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu và nhược điểm của các phương pháp nâng ngực.

Ưu và nhược điểm của các phương pháp nâng ngực là gì?
Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, nhất là nhu cầu về phẫu thuật nâng ngực, đây là phẫu thuật được nhiều chị em lựa chọn nhất hiện nay. Với vẻ đẹp của vòng 1 tự nhiên cân đối sẽ giúp bạn có vóc dáng đẹp, và tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao và đa dạng của chị em, nhiều phương pháp nâng ngực được ra đời, mỗi phương pháp đều có một kết quả cuối cùng là đạt được vòng 1 như ý. Nổi bật và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay đó là: nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực bằng cách tiêm chất làm đầy.

Ưu và nhược điểm của các phương pháp nâng ngực là gì?
Ưu nhược điểm của các phương pháp nâng ngực.

Mỗi phương pháp có những ưu và nhược điểm riêng của nó.
Với phương pháp nâng ngực bằng cách tiêm chất làm đầy, trước đây được khá nhiều chị em ưa chuộng vì tính đơn giản và tiện lợi của nó. Tiêm chất làm đầy để nâng ngực không có sự can thiệp của dao kéo nên quá trình thực hiện khá nhanh chóng và không phải chịu sự đau đớn như các phương pháp phẫu thuật nên một thời gian khá được ưa chuộng. Tuy nhiên, cách làm này không được khuyến khích thực hiện bởi có nhiều nhược điểm như: thời gian tồn tại rất ngắn và có thể xảy ra nhiều biến chứng sau khi bơm vào ngực…

Ưu và nhược điểm của các phương pháp nâng ngực là gì?
Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có ưu điểm là làm tăng kích thước vòng một đẹp một cách tự nhiên. Vì ngực được nâng bằng những mô mỡ lấy từ chính trên cơ thể của khách hàng, sau đó đem đi chiết lọc và bơm vào ngực nên đảm bảo được độ tự nhiên rất cao. Nhưng nhược điểm của phương pháp này là không áp dụng cho những trường hợp có ngực quá bé hoặc không có nhiều mỡ thừa tại các vùng khác trên cơ thể. Chưa kể đến việc nếu thực hiện ở những cơ sở kém chất lượng và bác sĩ không có nhiều chuyên môn, tay nghề thì sẽ dễ dẫn đến các biến chứng về sau như: không xác định được lượng mỡ để bơm vào ngực dẫn đến tình trạng bơm quá nhiều sẽ dễ bị hoại tử. Mỡ được bơm vào ngực cũng có tỷ lệ sống nhất định chứ không tồn tại lâu dài được như các loại túi độn ngực. Vì thế, vài tháng sẽ phải tiến hành bơm mỡ bổ sung.

Ưu và nhược điểm của các phương pháp nâng ngực là gì? Ưu và nhược điểm của các phương pháp nâng ngực là gì?
Kết quả sau phẫu thuật nâng ngực 

Hiện đại và tiến tiến nhất hiện nay là  phương pháp nâng ngực nội soi, là giải pháp tối ưu có thể khắc phục được hầu hết các nhược điểm của 2 phương pháp trên. Phương pháp này hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi có quyết định phẫu thuật nâng ngực. Nâng ngực nội soi được tiến hành với kĩ thuật nội soi hiện đại, việc thực hiện phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác cao, hạn chế các tổn thương, và các biến chứng khác xảy ra trong phẫu thuật. Phương pháp này giúp cho vòng 1 đẹp như mong muốn mà không kém phần tự nhiên như phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Ưu và nhược điểm của các phương pháp nâng ngực là gì?
Tư vấn và phẫu thuật trực tiếp với Bác sĩ chuyên khoa tại Hàn Quốc

Đến với thẩm mỹ viện chúng tôi, các quy trình phẫu thuật đều được thực hiện ngay tại Hàn Quốc, áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi với chất liệu độn gel, đem lại kết quả có độ thẩm mỹ cao và thời gian duy trì ổn định lâu dài mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
Nếu bạn đang có nhu cầu nâng ngực? Nếu bạn còn những vấn đề thắc mắc về các phương pháp nâng ngực cần được giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến