jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Bác sĩ tư vấn » Tư vấn nâng ngực » Ưu điểm nội bật của túi độn nâng ngực Nano Chip

Ưu điểm nội bật của túi độn nâng ngực Nano Chip

Ưu điểm nội bật của túi độn nâng ngực Nano Chip

Trong những hãng túi độn bây giờ, túi độn nâng ngực Nano chip an toàn là một trong những loại túi độn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao cũng như nhận được sự quan tâm ưa thích của những phụ nữ em khi có nhu cầu thẩm mỹ vòng 1. Vậy lý do tại sao loại túi độn nâng ngực này lại nhận được sự quan tâm đặc biệt như vậy? Cùng tìm hiểu để có thể nắm rõ hơn.

Ưu điểm nội bật của túi độn nâng ngực Nano Chip

Túi độn nâng ngực Nano Chip là gì?

Nano Chip là chất liệu nâng ngực được sản xuất bởi thương hiệu Motiva – thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất nguyên liệu nâng ngực thuộc hãng Establishment Labs Hoa Kỳ. Có mới mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn cầu. Được cấp phép, lưu hành, công nhận sản phẩm chất lượng cao ở hơn 60 quốc gia trên thế giới gồm những tất cả nước: Hàn Quốc, Thái Lan, Hoa Kỳ, Thụy Điển, Nhật Bản, Israel…. Tại Việt Nam, nâng ngực bằng công nghệ Nano Chip đã được Bộ y tế công nhận và cấp phép lưu hành.
Điểm nổi bật trong ưu điểm túi ngực nano chip là có gắn con chip siêu nhỏ khi được rà bằng máy sẽ xuất hiện 15 dữ liệu như ngày sản xuất, size, bác sĩ tiến hành, nơi thực hiện… tất cả thông tin trên đều liên quan đến Quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra. Đặc biệt, con chip không cung cấp thông tin định vị, không tác động tới sự riêng tư của người sử dụng và đã được FDA công nhận.

Ưu điểm nội bật của túi độn nâng ngực Nano Chip

Điều đạt được khi túi độn ngực Nano Chip được nhiều người yêu thích đến thế là bởi so với những loại túi độn bình thường

Bởi vì nó có những ưu điểm sau:

  • Thứ nhất: Túi ngực nano với chất gel làm đầy túi sẽ tránh được tối đa việc nhăn nheo trên bề mặt, đảm bảo cho chúng ta bộ ngực luôn căng tròn hấp dẫn.
  • Thứ 2: Với bề mặt nano được cấu tạo từ 8.000 tiếp điểm/cm2 bảo đảm sự bám dính siêu có lợi, ngăn ngừa mọi trường hợp xô lệch, trơn trượt của các túi độn bình thường. Ngoài ra, do cấu tạo trên mà túi độn nâng ngực Nano Chip đẹp hoàn mỹ linh động ở mọi tư thế, dáng hình – điều mà tất cả công nghệ túi độn trước đây chưa từng mang tới.
  • Thứ 3: Với cấu trúc dạng lưới, túi độn trong sửa ngực Nano Chip có độ bền cao, sẵn sàng chịu ảnh hưởng trực tiếp mà không hề biến dạng, đảm bảo an toàn cho người tận dụng.
    Về cấu tạo vỏ, túi Nano chip có cấu tạo vỏ 7 lớp, rất chắc chắn, trong khi đa số túi thường chỉ có 1-4 lớp vỏ, không được bền.
  • Thứ 4: Chưa bao giờ trên thế giới có một loại túi ngực đạt được một con chip siêu nhỏ tại bên trong như Nano Chip. Con chip này được gắn vào túi với hàng loạt tất cả thông tin bảo mật như: ngày sản xuất, nơi sản xuất, size ngực, ngày giải phẫu, xuất xứ,… Việc này sẽ giúp các bạn bảo hành túi độn nâng ngực của hãng ở bất kỳ đâu trên thế giới với nguồn thông tin chuẩn xác.
  • Thứ 5: Đây cũng là lần đầu tiên có loại túi ngực không chỉ được FDA kiểm định mà còn được nhà sản xuất bảo hành trọn đời với tất cả các sự cố xảy ra như: rò rỉ, vỡ gel…

Ưu điểm nội bật của túi độn nâng ngực Nano Chip

>>> Nâng ngực Y line công nghệ Hàn Quốc

>>> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Hãy đảm bảo một chế độ chăm sóc sau sửa ngực bằng túi độn nâng ngực Nano Chip theo đúng các lưu ý sau:

-Vệ sinh vết mổ sạch sẽ hàng ngày bằng nước sát trùng.
-Tránh những hoạt động mạnh gây xô xát, va chạm vùng ngực vừa phẫu thuật.
-Kiêng một số đồ có khả năng gây viêm nhiễm, mưng mủ, thâm sẹo: thịt gà, đồ nếp, thịt bò, trứng, hải sản,…
-Mặc áo định hình để vào form có lợi nhất.
-Uống thuốc và thăm khám theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ
Bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc
Địa Chỉ: 598-6, Shin-sadong, Gangnamgu, Seoul, Korea
Website: http://benhvienthammyjw.com/
Email: jwbeautykr@gmail.com
Hotline: +82 10 5276‎ 5116
=======================================

* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến