jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Bác sĩ tư vấn » Tư vấn phẫu thuật khuôn mặt » Ưu điểm của phương pháp gọt vline

Ưu điểm của phương pháp gọt vline

Quan niệm mới về gọt mặt vline

Gọt mặt vline chuẩn Hàn không đơn giản là can thiệp vùng xương góc hàm mà cần phải đảm bảo thêm những yếu tố sau:
Đánh giá chuẩn xác phần to của xương quai hàm hai bên: để tạo được khuôn mặt vline thì vùng xương quai hàm hai bên của con người được chia rõ 3 phần: xương góc hàm, xương ngạnh hàm, xương hàm cằm. Tùy vào mỗi tình huống cấu tạo xương to vùng nào mà có sự can thiệp chính xác nhằm bảo đảm uy tín mang lại cho gương mặt vline thọn gọn.
Phân tích cấu trúc hài hòa giữa phần xương quai hàm cùng với những bộ phận khác trên tổng thể khuôn mặt: mỗi khuôn mặt có diện tích khác nhau và sự phân bố tất cả bộ phận khác nhau. Thế nên, trước khi thực hiện gọt phần xương quai hàm, các y bác sĩ cần đo đạc và phân tích rõ với tất cả bộ phận xung quanh nhằm đưa ra được tỷ lệ vàng cho đường nét vline tự nhiên, hài hòa tổng thể gương mặt.

Phương pháp giải phẫu gọt mặt vline là gì?

Ưu điểm của phương pháp gọt V line

Phương pháp giải phẫu gọt mặt vline là phương pháp can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm cùng với xương cằm. Dựa cào từng tình huống xương cằm của mỗi cá nhân, bác sĩ sẽ thực hiện điều chỉnh cắt xương cằm, chỉnh cằm tạo hình chữ V, tạo dáng gương mặt thu gọn, khả ái, hài hòa, thu hút từ mọi ánh nhìn.

Gọt mặt vline theo công nghệ mới

Sử dụng tất cả công nghệ mới tiên tiến, gọt mặt vline không đơn giản là can thiệp vào vùng xương góc hàm mà còn đảm bảo rất nhiều yếu tố cơ bản như: đánh giá chuẩn xác phần to của xương hàm hai bên, tạo một khuôn mặt vline chuẩn Hàn…

Tìm hiểu thêm

>>> Cách khắc phục ngực chảy xệ của các mẹ sau sinh

>>> Thẩm mỹ vòng một bằng phương pháp nano chip 3d
Công nghệ phân tích cấu trúc xương hàm có độ chính xác cao, cho phép y bác sĩ có thể đánh giá được vị trí cần phẫu thuật theo một tỉ lệ chính xác mà không làm ảnh hưởng tới tất cả bộ phận xung quanh, giúp khuôn mặt mang các đường nét tự nhiên, hài hòa nhất với tổng thể gương mặt.
So với tất cả phương pháp cũ, công nghệ này có điểm tốt chú trọng hơn đến tính hài hòa của phần xương hàm với cấu trúc khuôn mặt. Hơn thế nữa, công nghệ mới còn cho phép vết mổ được thao tác ở bên trong khoang miệng, không để lại sẹo cùng với quá trình nghỉ dưỡng nhanh chóng.
Khi nhắc tới độ tin cậy sau khi phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm vline, kỹ thuật mới này có điểm tốt trong việc giảm kích thước khuôn mặt toàn diện, giúp cho khách hàng có thể sở hữu một khuôn mặt v line chuẩn Sao hàn.

Gọt mặt vline là kỹ thuật an toàn, hạn chế thương tổn

Ưu điểm của phương pháp gọt V line

Đây là một trong những điểm tốt hàng đầu của phương pháp chăm sóc sắc đẹp này. Điều này xuất phát từ việc kỹ thuật gọt mặt vline có sự hỗ trợ đắc lực của trang bị chụp cấu trúc xương CT Scanner. Cho phép y bác sĩ dựa vào tất cả các hình ảnh cấu trúc để tính toán kỹ thuật thực hiện một cách chính xác, đáp ứng được yếu tố an toàn, không nguy hiểm. Hơn nữa, giải phẫu gọt mặt vline nối kết với thiết bị nội soi, giúp bác sĩ có thể quan sát cấu trúc hàm mặt dễ dàng, phẫu thuật chính xác, giảm tổn thương.

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ

Bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc
Địa Chỉ: 598-6, Shin-sadong, Gangnamgu, Seoul, Korea
Đăng ký tư vấn tại: http://goo.gl/forms/nclgDVkaidh2VQ6c2
Email: jwbeautykr@gmail.com
Hotline: +82 10 5276‎ 5116

* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến