jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-

Ưu điểm của độn cằm là gì?

Trong những thời gian gần đây độn cằm đã trở thành một phương pháp phổ biến nhanh chóng giúp chúng ta có chiếc cằm thu gọn thanh tú. Vậy tại sao kỹ thuật độn cằm lại trở thành trào lưu hot đến vậy. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của kỹ thuật độn cằm này nhé.

Có thể nói độn cằm là phương pháp làm đẹp nhanh chóng, an toàn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và ưa chuộng của phái đẹp hiện nay.

Ưu điểm của độn cằm là gì?

1. An toàn, không để sẹo

Phẫu thuật độn cằm chỉ là một tiểu phẫu. Và bên cạnh đó, trước khi thao tác chúng ta sẽ được gây tê tại chỗ nên cực an toàn. Vết mổ nhỏ khoảng 2cm được dấu kín sâu trong niêm mạc môi nên không để sẹo và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
Với kỹ thuật độn cằm này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa chất độn vào dưới xương cằm, sau đó cố định lại và khâu chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết rạch mổ chính vì thế không có sẹo, bảo đảm kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.
Hơn nữa, trong quá trình thực hiện sẽ không tác động đến cấu trúc xương. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn và không hề đau đớn.

2. Dáng cằm thu gọn, hài hòa với khuôn mặt

Trước khi tiến hành độn cằm, các bạn sẽ được trao đổi chi tiết với bác sĩ chuyên khoa về nguyện vọng của mình. Cùng với đó, bác sĩ sẽ tư vấn chuẩn xác cách thao tác độn cằm. Sau khi đã thống nhất thao tác độn cằm, các y bác sĩ sẽ thao tác đo vẽ và xác định tỷ lệ miếng độn sao cho tương thích với gương mặt nhất. Chính vì thế, khuôn mặt sẽ được hài hòa, cân xứng và trẻ đẹp hơn.

3. Không cần thời gian khôi phục

Kỹ thuật độn cằm chỉ tiến hành qua một được mổ nhỏ khoảng 2cm và trước khi tiến hành chúng ta sẽ được gây tê tại chỗ. Tiểu phẫu này thao tác nhanh chóng và đơn giản nên khi thao tác độn cằm xong, chúng ta có thể ra về luôn mà không cần lưu trú lại.
Tùy theo cơ địa của từng người, sau khoảng 4 – 5 ngày bạn sẽ không bị sưng, khuôn mặt đẹp rạng ngời, chiếc cằm cân xứng với hình chữ V đẹp chuẩn Hàn Quốc.

Ưu điểm của độn cằm là gì?

4. Hiệu quả độn cằm duy trì ổn định

Nguyên liệu độn cằm an toàn và dễ thích nghi với cơ thể. Khi chất liệu độn cằm được đưa vào sẽ không gây kích ứng da hay xô lệch bất thường. Chiếc cằm độn của chúng ta sẽ được nuôi dưỡng tự nhiên như những bộ phận khác trên cơ thể và đem đến hiệu quả ổn định.
Với chế độ phục hồi, ăn uống cùng với sinh hoạt điều độ, khoa học và hợp lý, bạn sẽ nhanh chóng đạt được chiếc cằm thu gọn, đẹp không tỳ vết, đáng tin lâu dài và bền lâu, không gây biến chứng, đảm bảo mang đến cho chúng ta chiếc cằm thon đẹp theo năm tháng.

5. Thời gian thực hiện ca thẩm mỹ nhanh chóng:

Thời gian thao tác độn cằm Hàn Quốc chỉ trong vòng 30 -45 phút, sau phẫu thuật không cần mất thời gian khôi phục.

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ

Bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc
Địa Chỉ: 598-6, Shin-sadong, Gangnamgu, Seoul, Korea
Đăng ký tư vấn tại: http://goo.gl/forms/nclgDVkaidh2VQ6c2
Email: jwbeautykr@gmail.com
Hotline: +82 10 5276‎ 5116

 

>> Bài viết liên quan:

Độn cằm

* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến