jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Bác sĩ tư vấn » Tư vấn nâng ngực » Túi giọt nước trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực là gì?

Túi giọt nước trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực là gì?

Có được vòng 1 khiêm tốn là điều mà hầu như không có nữ giới phái yếu nào mong muốn. Nguyên do gặp phải có thể vì nhiều yếu tố môi trường hoặc có thể là do di truyền. Để tăng kích thước vòng 1, các giải pháp tự nhiên  áp dụng như​ thực phẩm, thảo dược, mát xa tay, xài kem nở ngực,… thường không mang hiểu quả rõ rệt. Vậy nên, với sự phát triển của xã hội và nền khoa học, y khoa thẩm mỹ cũng có nhiều bước đột phá mới đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của nữ giới bằng cách phẫu thuật sửa ngực nội soi bằng túi giọt nước.

Túi giọt nước trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực là gì?

Túi giọt nước trong giải phẫu thẩm mỹ ngực là gì?

Túi giọt nước hay túi tròn đều là những túi của cùng một nhà sản xuất cùng với chất liệu tạo thành túi giọt nước hay túi tròn đều giống nhau. Hai loại túi này chỉ khác nhau về hình dạng để định hình túi ngực sau nâng cho đẹp.

Phân biệt túi tròn và túi giọt nước

Túi tròn là túi có kiểu dáng tròn, khi đặt lên mặt phẳng, gel sẽ tràn đều cân xứng. Dáng túi này tương thích với các các bạn đã có mô ngực sẵn. Khi đặt xong, khuôn ngực của bạn sẽ tròn xoe, căng mọng. Thềm ngực sẽ cao, khắc phục hoàn toàn tình huống ngực bị chảy xệ.

Trong khi đó, dáng túi giọt nước sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho tất cả cô nàng sở hữu “bức tường” phẳng lì. Với loại túi này sẽ có một đầu nhô cao hơn, nếu đặt đứng túi thì dễ dàng nhận ra giống hình giọt nước đang chảy xuống. Đấy cũng là hình dáng ngực của các bạn sau khi đặt. Nét tự nhiên, mềm mại chính là kết quả tuyệt vời mà loại túi này mang lại. Bạn sẽ sở hữu một bộ ngực đẹp như chưa từng có can thiệp.

Túi giọt nước trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực là gì?

Nâng ngực túi tròn khác với túi giọt nước như thế nào là câu hỏi khiến khá nhiều người băn khoăn nếu không nắm rõ về hai loại túi này. Sau đây, mình có thể tư vấn ngay cho bạn là kỹ thuật nâng ngực áp dụng hai loại túi này hoàn toàn giống nhau, chỉ khác là tùy vào từng người cụ thể, dùng túi tròn hay túi giọt nước sẽ cho kết quả thẩm mỹ cao hơn. Túi tròn là túi có hình dáng tròn, túi này thích hợp cho các ngực đã có mô, trong khi đó, túi giọt nước dành cho những quý khách ngực phẳng, không có mô để tạo dáng ngực đẹp hơn. Vì vậy, tùy theo tình trạng ngực hiện tại của mỗi bạn gái mà sẽ đặt túi nào cho thích hợp. Sửa ngực theo các phương pháp này cũng không ảnh hưởng gì đến việc cho con bú sau này. Với kĩ thuật hiện đại của kỹ thuật sửa ngực nối kết nội soi với những y bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, việc sửa ngực sẽ không hề tổn hại cho tất cả mô vú và sẽ không làm ảnh hưởng tới tuyến sữa của phụ nữ. Sau khi đặt túi ngực, các bạn vẫn có thể mang thai, sinh đẻ và cho con bú thông thường. Bởi thế, các bạn có thể yên tâm chăm sóc sắc đẹp trước và sau khi sinh con để lôi cuốn cùng với tự tin hơn.

Cách lựa chọn túi ngực thích hợp

Túi giọt nước trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực là gì?

  • Để chọn lựa dáng ngực hợp lý, ngoài sở thích cá nhân còn phải kết hợp với một số yếu tố sau:
  • Bề ngang của khung ngực tự nhiên: bác sĩ sẽ đo để chọn lựa miếng độn có kích thước chuẩn với cơ thể. Không phải ngực càng to mới càng đẹp mà dáng ngực phải tự nhiên mới thu hút.
  • Form dáng cơ thể: Nếu các bạn có khung xương nhỏ, thân hình gầy gò, mô vú mỏng thì nên đặt kích thước ngực bé để tránh bị lộ chất liệu ngực.
  • Mức độ hoạt động: Dù các bạn đặt bất kỳ dáng ngực nào nếu trong quá trình sinh hoạt các bạn thường xuyên vận động mạnh sẽ khiến ngực bị chảy xệ, mất dáng.

Để biết thêm thông tin về tư vấn nâng mũi Quý khách vui lòng liên hệ

Bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc
Địa Chỉ: 598-6, Shin-sadong, Gangnamgu, Seoul, Korea
Đăng ký tư vấn tại: http://goo.gl/forms/nclgDVkaidh2VQ6c2
Email: jwbeautykr@gmail.com
Hotline: +82 10 5276‎ 5116

* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến