jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Điều trị da công nghệ cao » Trẻ hóa toàn thân công nghệ PRP

Trẻ hóa toàn thân công nghệ PRP

Trẻ hóa toàn thân công nghệ PRP

Làn da rất quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần của bạn cùng xu thế thẩm mỹ ngày càng được quan tâm đặc biệt thì làn da luôn là sự săn đuổi chóng mắt của phái đẹp. Tuy nhiên làn da thay đổi  xuyên suốt cuộc đời mỗi người. Qua tuổi tác, môi trường sống, áp lực công việc, cấu trúc da, mỹ phẩm… chúng âm thầm lấy đi nét trẻ rung, tươi sáng, mịn màng của làn da để lại lớp sừng khô ráp, nếp nhăn, kể cả vết nám nếu không phát hiện kịp thời thì da bạn đang trong quá trình lão hóa. Phương pháp Trẻ hóa toàn thân công nghệ PRP giúp cho bạn có làn da mịn màng và hiệu quả lâu dài.

Trẻ hóa toàn thân công nghệ PRP

Xem thêm: nâng mũi Hàn Quốc công nghệ hiện đại

Để da không bị lão hóa hay da bị lão hóa ấy hồi sinh lại ngày nay lựa chọn thông minh, tin tưởng tuyệt đối và hài lòng toàn diện chính là công nghệ trẻ hóa toàn thân PRP vậy PRP LÀ GÌ?

Trẻ hóa toàn thân công nghệ PRP

PRP viết tắt tiếng anh từ “Platelet Rich Plasm” có nghĩa “Huyết Tương Giàu Tiểu Cầu”. Thông thường trong máu hồng cầu chiếm 93%, tiểu cầu 6% và bạch cầu 1%. Với PRP đưa qua một quy trình và công nghệ chiết xuất ly tâm quy chuẩn lượng tiểu cầu nâng lên đến 94% và lượng hồng cầu giảm xuống còn 5%.

Trẻ hóa toàn thân công nghệ PRP

Một lượng PRP lấy tự thân vừa  đủ được bác sỹ hàng đầu thế giới đến từ Hàn Quốc dùng phương pháp lăn kim, bơm trực tiếp kết hợp máy laser, điện di vào vùng da cần điều trị giúp kích thích sản sinh tế bào mới, trẻ hóa khôi phục tế bào tổn thương.

Trẻ hóa toàn thân công nghệ PRP

Ngoài điều trị da lão hóa, hư tổn, sạm nám, da kém thẩm mỹ ra phương pháp này còn có thể dự phòng và chống lão hóa sớm cho da au tuổi 23. Nhờ hoạt động theo cơ chế tự sinh, chiết suất huyết tương tự thân nên tuyệt đối an toàn, không biến chứng, không kích ứng da, không lây nhiễm, không đào thải và tác dụng phụ. Không mất thời gian, không cần nghĩ dưỡng, không đau…

Trẻ hóa toàn thân công nghệ PRP

Một phương pháp chăm sóc, phòng chống và chưa trị toàn diện nhanh gọn an toàn tuyệt đối đảm bảo hài lòng tại sao lại không?

Để tìm hiểu về phương pháp Trẻ hóa toàn thân công nghệ PRP quý khách có thể liên hệ trực tiếp hotline +82 10 5276 5116 để được hỗ trợ và tư vấn tại bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính Hàn Quốc.

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến