jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Bác sĩ tư vấn » Tư vấn nâng ngực » Thời gian cho 1 ca thẩm mỹ nâng ngực là bao lâu?

Thời gian cho 1 ca thẩm mỹ nâng ngực là bao lâu?

Thời gian cho 1 ca thẩm mỹ nâng ngực là bao lâu?

Thẩm mỹ nâng ngực là gì?

Thẩm mỹ nâng ngực là phương pháp hiệu quả nhất giúp phái yếu em phụ nữ nhanh chóng lấy lại vòng ngực thời son rỗi. Đây là là phương pháp mà các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang ngực, đặt túi ngực nhằm tạo khuôn ngực đẹp quyến rũ, mềm mại và tự nhiên. Nâng ngực là đại phẫu có gây tê, thế nên để bảo đảm an toàn.

lua-chon-cong-nghe-nang-nguc-noi-soi-toan-3

Thời gian cho 1 ca phẫu thuật nâng ngực là bao lâu?

Hiện tại, phương pháp nâng ngực thẩm mỹ đã có nhiều tiến bộ vượt bậc nên thời gian giải phẫu rất nhanh, Thế nên bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề thời gian thẩm mỹ nâng ngực mất bao lâu nữa.
Bình thường thẩm mỹ nâng ngực sẽ mất khoảng từ 90 – 120 phút. Sau khi phẫu thuật, tùy theo thể trạng của từng quý khách mà có quá trình hồi phục nhanh hay chậm. Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật các bạn ở lại nội trú khoảng 1 – 2 ngày tại bệnh Viện để được theo dõi tình hình sức khỏe. Sau 5 – 7 ngày các bạn có thể đi làm bình thường trở lại. Tuy nhiên, trong thời gian này các bạn vẫn phải tiến hành theo một vài chế độ chăm sóc hậu phẫu nhằm bảo đảm cho kết quả phẫu thuật được bền lâu và đạt tính thẩm mỹ như mong đợi. Đồng thời, tránh những tác động mạnh cũng như có chế độ kiêng cử phù hợp, uống thuốc theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ, tái khám đúng lịch và thường xuyên thao tác động tác massege ngực để tạo bầu ngực mềm mại tự nhiên như thật.
Thời gian thẩm mỹ nâng ngực nội soi mất bao lâu còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà các bạn đã lựa chọn, trong đó phải bảo đảm đầy đủ hai yếu tố: đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng với cơ sở vật chất tiên tiến, chính sách bảo hành sau khi thẩm mỹ cho quý khách.

Xem thêm:

>>> Quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn hiện nay

>>> Nâng ngực Y line công nghệ Hàn Quốc

>>> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Thẩm mỹ nâng ngực an toàn phải tuân theo những nguyên tắc như thế nào?

– Đúng chỉ định của ngành Y.
– Tất cả xét nghiệm phải cho thấy đủ điều kiện sức khỏe tiến hành một phẫu thuật sửa ngực.
– Bác sĩ phẫu thuật phải có giấy phép hành nghề và nơi giải phẫu phải là viện thẩm mỹ hoặc khoa thẩm mỹ trong một bệnh viện đa khoa (chứ không tiến hành tại thẩm mỹ viện).
– Về trang bị để bảo đảm phẫu thuật an toàn duy nhất nằm ở bộ phận gây mê hồi tỉnh: y bác sĩ gây mê đủ trình độ chuyên môn, đủ kinh nghiệm xử lý những biến chứng xảy ra trong lúc gây tê như phản ứng giữa thuốc mê với bệnh nhân, giữa thuốc kháng sinh với người bệnh. Còn cách làm của bác sĩ nâng ngực quyết định về kiểu dáng của tuyến vú đẹp hay xấu mà thôi.

Thời gian cho 1 ca thẩm mỹ nâng ngực là bao lâu?

Thẩm mỹ nâng ngực có cho con bú như bình thường được hay không?

Sau phẫu thuật sửa ngực, bạn vẫn mang thai và cho con bú bình thường. Có thể lượng sữa sẽ ít hơn bởi vì ngực của bạn đã bị thể tích của túi độn nâng ngực choáng chỗ một phần. Vấn đề chính là khi các bạn mang thai thì kiểu dáng của tuyến vú sẽ bị rơi. Vậy bạn cần để ý từ tháng thứ 3 của thai kỳ phải mặc áo nâng ngực hoặc dạng áo kiểu lúc tập thể dục.

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ
Bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc
Địa Chỉ: 598-6, Shin-sadong, Gangnamgu, Seoul, Korea
Website: http://benhvienthammyjw.com/
Email: jwbeautykr@gmail.com
Hotline: +82 10 5276‎ 5116

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến