jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Phẫu thuật thẩm mỹ » Thế nào là 1 quy trình phẫu thuật an toàn trong thẩm mỹ dành cho phái đẹp

Thế nào là 1 quy trình phẫu thuật an toàn trong thẩm mỹ dành cho phái đẹp

Khi làm đẹp, nhiều người chỉ chú ý đến kỹ thuật, tay nghề y bác sĩ mà bỏ qua một yếu tố quan trọng, đó là quy trình giải phẫu. Để kết quả giải phẫu như mong đợi, phòng chống hiệu quả các biến chứng, chúng ta cần trải qua một quá trình chuẩn, xuyên suốt từ khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe, tiến hành phẫu thuật an toàn và chăm sóc hậu phẫu.

Tỉ lệ gặp biến chứng của việc chăm sóc sau phẫu thuật lên đến 40%, nặng thì ảnh hưởng đến sức khỏe, nhẹ hơn thì tốn thêm nhiều tiền để khắc phục. Đa phần, các biến chứng này xảy ra vì thao tác sai quy trình cùng với cũng chính vì bản thân quý khách ham rẻ, quá tin vào những quảng cáo mà đặt niềm tin nhầm chỗ cho các trung tâm thẩm mỹ hoạt động chui, Cơ sở vật chất tồi tàn và không có giấy phép hành nghề.
Đúng là để có 1 quy trình phẫu thuật an toàn, đúng kỹ thuật không phải là điều dễ dàng.

Thế nào là 1 quy trình phẫu thuật an toàn trong thẩm mỹ dành cho phái đẹp

Thế nào là quy trình phẫu thuật an toàn

– Khám bệnh: Khi bệnh nhân tiến hành thực hiện phẫu thuật, thông thường các bác sĩ chính sẽ khám và chỉ định mổ sau khi có các xét nghiệm, ghi rõ trong bệnh án cho bệnh nhân, trong đó gồm những vị trí các bộ phận cần phẫu thuật. Sau đó các y bác sĩ chính còn phải thực hiện điện quang, trong đó có thể dùng những ký tự như T-P hoặc L-R để phân biệt trái phải vị trí bộ phận chuẩn bị thực hiện phẫu thuật.
– Chuẩn bị trong phòng phẫu thuật: Khi bệnh nhân được đưa vào phòng mổ, bộ phận gây tê thao tác công việc cùng với theo dõi bệnh nhân trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật. Đồng thời, y bác sĩ phụ mổ sẽ chuẩn bị khu vực phẫu thuật.
Trên bàn phẫu thuật, người mắc bệnh được rải áo, rải toan phủ kín, chỉ trừ lại một lỗ được gọi là phẫu trường (đây là vùng cơ thể sẽ được phẫu thuật), thường rất bé.
– Phẫu thuật: bình thường, bác sĩ giải phẫu sẽ là người vào sau cùng khi mọi công đoạn trong phòng mổ đã sẵn sàng.

Thế nào là 1 quy trình phẫu thuật an toàn trong thẩm mỹ dành cho phái đẹp

3 yếu tố chính quyết định sự thành công của một ca phẫu thuật an toàn

1. Vẻ đẹp như ý, hài hòa với gương mặt

Nếu như trước đây lông mày lá liễu, đôi môi căng mọng, chiếc cằm chẻ được xem là vẻ đẹp thời trang nhất thì bây giờ lông mày ngang, cằm v line, mũi s-line hay môi trái tim mới là xu hướng được mọi người yêu chuộng nhất.

2. An toàn, khắc phục tối đa những biến chứng

Quá trình thao tác phẫu thuật an toàn đạt chuẩn sẽ hạn chế tối đa đau đớn, giảm thiểu tất cả rủi ro phát sinh. ngoài ra đối với các tình huống phát sinh vấn đề, những bác sĩ giỏi sẽ là người ứng phó tốt, vẫn đảm bảo an toàn tối đa cho người mắc bệnh.
Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, để chăm sóc cùng với duy trì kết quả, người bệnh cũng cần được hướng dẫn chế độ cụ thể, tuân thủ nghiêm ngặt để kết quả phẫu thuật an toàn về thẩm mỹ.

3. Đúng mục đích, tăng không chỉ vẻ đẹp ngoại hình mà cả tinh thần.

Xuất phát điểm ban đầu của giải phẫu thẩm mỹ là giúp tất cả người sinh ra có cơ thể không được thông thường, tất cả người gặp tai nạn khiến cơ thể biến dạng xấu xí, phẫu thuật thẩm mỹ chính là con đường giúp họ đẹp hơn tái hòa nhập với cuộc sống. Sau dần, giải phẫu thẩm mỹ còn đến cả với tất cả người có khát khao làm đẹp, muốn mình đẹp hơn để tự tin hơn trong cuộc sống. không ít tất cả ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công mang lại một cuộc đời mới cho người bệnh, nhưng cũng có các ca vì lạm dụng giải phẫu thẩm mỹ dẫn đến những biến chứng khôn lường.

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ
Bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc
Địa Chỉ: 598-6, Shin-sadong, Gangnamgu, Seoul, Korea
Website: http://benhvienthammyjw.com/
Email: jwbeautykr@gmail.com
Hotline: +82 10 5276‎ 5116

* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến