jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-

Sửa mũi S line tạo dáng mũi đẹp

Một dáng mũi cao thanh tú sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn và quyến rũ hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn. Bạn luôn thắc mắc và mong muốn sở hữu cho mình muốn chiếc mũi thon gọn và đẹp tự nhiên?  Vậy phương pháp nào có thể khắc phục những khuyết điểm của chiếc mũi. Với sự ra đời của công nghệ sửa mũi s line  tiên tiến hiện nay sẽ giúp nhiều khách hàng biến giấc mơ mũi thấp, tẹt thành dáng mũi đẹp hình chữ S hoàn hảo.

Sửa mũi S line tạo dáng mũi đẹp

Với công nghệ tiên tiến phẫu thuật sửa mũi S Line  là sự kết hợp của kỹ thuật nâng mũi S Line đẹp hoàn hảo (chỉnh dáng mũi nâng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo) với công nghệ dựng hình cấu  trúc mũi hiện đại (bác sĩ có thể lập giả định chính xác đến từng milimet, chỉnh hình cho chiếc mũi tự nhiên nhất vàcho phép bạn nhìn trước được dáng mũi sau phẩu thuật). Không chỉ giúp tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng nét li ti mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, bảo hành vĩnh viễn.

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc có những điểm gì khác biệt

Sửa mũi S line tạo dáng mũi đẹp

Ngoài sự hỗ trợ của thiết bị chụp dáng mũi công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Hàn Quốc có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi hài lòng như ỹ muốn”. Để tạo nên 1 dáng mũi đẹp phải trải qua các bước kiểm tra, xét nghiệm và thực hiện phẫu thuật của bác sĩ bằng những kĩ thuật tỉ mỉ từng nét một để tạo dáng mũi cân đối có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn.

Sửa mũi S line tạo dáng mũi đẹpDáng mũi hài hòa và cân đối với khuôn mặt

  Công nghệ nâng mũi mới tại Hàn Quốc khắc phục triệt để khuyết điểm của phương pháp nâng mũi trước đây như; lộ sóng, bóng đỏ đầy mũi, đào thải chất liệu… bên cạnh đó đầu mũi được bao bọc bảo vệ bằng sụn tự thân tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất. các đường rạch vết khâu đều thực hiện phía trong khoang mũi vì vậy không để lại sẹo.

Sửa mũi S line tạo dáng mũi đẹp

Sau phẩu thuật bác sĩ theo dõi liên tục và định kỳ đảm bảo 1 chất lượng hài lòng và an toàn cho bạn để thành công như mong đợi bạn cần tuân thủ các nguyên tắc để chiếc mũi hồi phục nhanh chóng và đạt hiệu quả tối đa.

Để tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp sửa mũi S line quý khách có thể liên hệ trực tiếp hotline + 82 10 5276 5116 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến