jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-

Sửa mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

SỬA MŨI HÀN QUỐC ĐẸP TỰ NHIÊN

Tại sao chúng ta có thuật ngữ sửa mũi hàn quốc. Sở dĩ có tên gọi như vậy là vì Hàn Quốc là quốc gia có tỉ lệ người sửa mũi nâng mũi nhiều nhất. Trong phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện chúng tôi đã sử dụng chất sụn đặc biệt để tạo dáng mũi trông thật tự nhiên nhất.Chính vì thế, khái niệm nâng mũi Hàn Quốc ngày càng trở nên phổ biến kể cả trong nước Hàn Quốc và các nước Châu Á, phạm vi nổi tiếng của phương thức sửa mũi Hàn Quốc ngày càng được mở rộng. Nâng  mũi Han Quốc là kỹ thuật thực  sự tinh tế, tỉ mỉ và nghệ thuật.

Sửa mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Loại sụn đặc biệt mà nâng mũi Hàn Quốc sử  dụng là loại sụn có đặc tính dẻo, độ bề đàn hồi cao cho hiệu quả lâu dài. Sụn Hàn Quốc được đúc theo form dáng mũi khác nhau có mức độ mềm dẻo, tự nhiên gần giống như sụn mũi thật. Điều đặc biệt hơn là sụn Hàn Quốc có thể dễ điêu khắc  dễ cắt gọt tạo thành dáng mũi cao thanh tú, tự nhên và có độ thích ứng cao, phù hợp với cơ thể của mỗi người. Để đáp ứng đúng nhu cầu của người tham gia phẫu thuật, bác sĩ chính là người trực tiếp tư vấn kiểu mũi phù hợp nhất với mỗi người.

 Để tạo hình dáng mũi đẹp,  đúng chuẩn, phẫu thuật nâng mũi hàn Quốc được chia thành 2 giai đoạn:

+Giai đoạn 1:  đo vẽ tỉ mỉ cấu trúc mũi, cắt gọt sụn  theo kích thước, hình dạng phù hợp và mang lại khuôn mũi đẹp, cân đối hài hòa nhất với khuôn mặt của bạn.

+ Giai đoạn 2: Rạch đường ngắn, tách bóc khoang để đưa sụn nhân tạo vào mũi, nắn chỉnh tạo hình nâng cao sống muĩ và kéo dài đầu mũi một cách tự nhiên

Sửa mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc giải quyết được toàn bộ các khuyết điểm mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch, mũi gồ, mũi ngắn… nâng sống mũi tạo hình dáng nũi đẹp tự nhiên kiểu Hàn Quốc. Kết quả mũi sau khi được sửa có những đặc điểm sau:

  • Sống mũi có độ lượn cong thoai thoải nhìn rất tự nhiên, nhìn không dựng thẳng.
  • Đầu mũi cao dài,  không lộ sống mũi, không bóng dỏ, không bị hếch.
  • Hai cánh mũi hai bên tạo với đầu mũi hạt chanh, thon gọn. cao sang.
  • Không lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo
  • Mũi hồi phục rất nhanh, chỉ mất khoảng 5-7 ngày.

Sửa mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Nghệ thuật sửa mũi Hàn Quốc sẽ đem lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên nhất, tạo thế tự tin cho bạn trước mặt người đối diện. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

 

Bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc

Địa Chỉ: 598-6, Shin-sadong, Gangnamgu, Seoul, Korea

Đăng ký tư vấn tại: https://goo.gl/wdjO5I

Email: jwbeautykr@gmail.com Hotline: +82 10 5276‎ 5116

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến