jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Phẫu thuật thẩm mỹ » Thẩm mỹ hàm mặt » Sao hàn và mốt độn trán công nghệ mới

Sao hàn và mốt độn trán công nghệ mới

Mốt độn trán không còn xa lạ với sao Hàn để sở hữu khuôn mặt S-line quyến rũ khiến nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, bạn có biết phương pháp phẫu thuật lại rất đơn giản, nhanh gọn không hề mất quá nhiều thời gian, ngoài có vầng trán cao thanh tú còn giúp căng da trán và nâng cung mày. Một phương pháp đa lợi ích được các sao lựa chọn.

Sao hàn và mốt độn trán công nghệ mới

Sau khi xác định tỷ lệ trán và chỉnh sửa kích thích thước vật liệu độn cho phù hợp, các bác sỉ sẽ rạch một đường nhỏ ở vùng da có tóc kế tiếp có hai phương pháp độn trán phổ biến trong phẫu thuật nâng trán: dùng chất độn silicon hoặc phương pháp cấy mỡ tự thân.

– Phương pháp phẫu thuật sử dụng chất độn silicon giúp làm đầy phần trán lõm, được chế tạo phù hợp với hình dạng trán của từng tình trạng khách hàng giúp cải thiện và đem đến vầng trán đầy đặn, với đường rạch phẫu thuật nằm trên da đầu nên hoàn toàn không thấy sẹo, an toàn với kết quả duy trì hiệu quả lâu dài.

Sao hàn và mốt độn trán công nghệ mới

Phương pháp này không chỉ đơn thuần là nâng trán mà dựa theo đường line khuôn mặt từ trán, gò má, mũi, cằm để tạo vầng trán hài hòa vs tổng thể. Kỹ thuật này cũng được sử dụng để cải thiện các nếp nhăn sâu và li ti ngang, mang đến đường nét mềm mại và trả trung cho khuôn mặt.

– Phương pháp cấy mỡ tự thân sử dụng chính mỡ được lấy phần ; bụng, mông … của khách hàng. Chính mỡ tự thân sẽ độn phần trán thấp, lõm của bạn đầy đặn hơn, mỡ tự thân sẽ hòa hợp với mô, tế bào mỡ vùng trán nên hoàn toàn không có khả năng nhiễm trùng, được tiến hành cấy mỡ trên diện rộng hoặc từ trán đến phần lông mày tùy theo từng cá nhân, nên sau khi cấy đường nết khuôn mặt trông tự nhiên hơn.

Sao hàn và mốt độn trán công nghệ mới
Sao hàn và mốt độn trán công nghệ mới

Trước và sau khi thực hiện độn trán

Sau khi thực hiện độn trán nếu bạn tuân thủ theo đúng các chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu sẽ  mang lại kết quả tốt nhất đồng thời thời gian nghỉ dưỡng được thu ngắn lại.

Tìm hiểu thêm:

Gọt mặt V line

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn trán không chỉ cải thiện hình dáng trán mà còn làm nổi bật các đường nét vùng sống mũi, giúp khuôn mặt trông thon gọn và dễ nhìn hơn. Phẫu thuật độn trán công nghệ Hàn Quốc được cho là xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ mới tại châu Á.

Bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc
Địa Chỉ: 598-6, Shin-sadong, Gangnamgu, Seoul, Korea
Đăng ký tư vấn tại: http://goo.gl/forms/nclgDVkaidh2VQ6c2
Email: jwbeautykr@gmail.com
Hotline: +82 10 5276‎ 5116

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến