jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Phẫu thuật thẩm mỹ » Phẫu thuật thẩm mỹ ngực » Quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn hiện nay

Quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn hiện nay

Quy trình phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực đang ngày càng phát triển toàn diện hơn, với nhiều phương pháp đa dạng, cùng quy trình phẫu thuật chuyên nghiệp, hiện đại mang lại phụ nữ vòng một gợi cảm, thêm tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải quy trình nào cũng đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cũng như giúp khách hàng an tâm làm đẹp? Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn hiện nay.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn hiện nay

Nâng ngực nội soi

Ưu và nhược điểm của phương pháp nâng ngực nội soi là gì?

Đầu tiên quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn phải tuân theo quy định của ngành y.
– Đúng chỉ định.
– Các xét nghiệm cho thấy đủ điều kiện sức khỏe tiến hành một phẫu thuật nâng ngực.
– Bác sĩ phẫu thuật phải có giấy phép hành nghề và nơi phẫu thuật phải là bệnh viện thẩm mỹ hoặc khoa thẩm mỹ trong một bệnh viện đa khoa uy tín, có cơ sở vật chất nhất định

Quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn hiện nay
Quý khách được tư vấn và thăm khám với bác sĩ Hàn Quốc trước khi tiến hành nâng ngực

– Về trang thiết bị để đảm bảo phẫu thuật an toàn duy nhất nằm ở bộ phận gây mê hồi tỉnh: bác sĩ gây mê đủ trình độ chuyên môn, đủ kinh nghiệm xử lý tất cả biến chứng xảy ra trong lúc gây mê như phản ứng giữa thuốc mê với bệnh nhân, giữa thuốc kháng sinh với bệnh nhân. Còn tay nghề của bác sĩ nâng ngực sẽ quyết định kết quả cho vùng ngực đạt được vẻ đẹp như mong muốn hay không.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn hiện nay
Trước và sau khi thực hiện phẫu thuật  nâng ngực

Trong phẫu thuật nâng ngực hiện nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực an toàn sử dụng công nghệ hiện đại, áp dụng trong hầu hết các phẫu thuật nâng ngực hiện nay. Dựa vào thiết bị nội soi được đưa vào trong vết mổ, các cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại chuyển ra màn hình, từ đó bác sĩ sẽ có phương pháp thực hiện chính xác, hạn chế các thao tác không cần thiết. Phẫu thuật nâng ngực nội soi không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh và không ảnh hưởng đến tuyến vú, khách hàng có thể sinh con và cho con bú bình thường.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn hiện nay
Kết quả thẩm mỹ hiệu quả sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực

Ngoài ra, còn có các phương pháp nâng ngực khác như: nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực bằng tiêm chất làm đầy. Các phương pháp này đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng và phù hợp với một số trường hợp, mang đến kết quả tối ưu nhất. Các bạn có thể tham khảo thêm ưu và nhược điểm của các phương pháp nâng ngực hiện nay tại các bài chia sẻ khác của chúng tôi.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn hiện nay
Nhìn chung, quy trình phẫu thuật an toàn phụ thuộc vào đơn vị thực hiện phẫu thuật. Tại trung tâm chúng tôi, quy trình phẫu thuật được thực hiện ngay tại Hàn Quốc, với các bác sĩ chuyên môn kĩ thuật cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn y tế, cam kết mang đến cho bạn kết quả nâng ngực tốt nhất.
Nếu bạn còn đang thắc mắc về quy trình phẫu thuật nâng ngực hiện nay, hãy liên hệ trực tiếp hotline + 82 10 5276 5116 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến