jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Bác sĩ tư vấn » Tư vấn nâng ngực » Phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiệu quả nhất

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiệu quả nhất

Phụ nữ đẹp trong mắt cánh mày râu không chỉ ở tính cách mà còn ở ngoại hình đầy đặn và cuốn hút. Thật không dễ, vì không mấy ai sở hữu  được vẻ đẹp ấy một cách tự nhiên. Trên cơ thể phụ nữ, ngực được cấu tạo từ mô mỡ, trải qua nhiều thời kỳ của sự sinh trưởng và phát triển( dậy thì, mang bầu, sinh nở) nên dần bị chảy sệ và khó lấy lại vóc dáng vốn có. Vì thế, để khắc phục tình trạng này nhằm hồi sắc trở lại, nhiều người đã tìm đến thẩm mỹ nâng ngực, bên cạnh đó cũng không ngoại trừ trường hợp các bạn ngực lép, thiếu tự tin. Tuy nhiên, có nhiều phương pháp mà khách hàng cần phỉa lựa chọn để đảm bảo an toàn cho chính mình. Và phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp tiên tiến nhất được ưa chọ hàng đầu.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiệu quả nhất

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật nâng ngực có sử dụng thiết bị nội soi. Nhờ khả năng phóng đại cấu trúc của bộ ngực chiếu lên màn hình, giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc ngực. Qua đó các thao tác bóc tách ngực được thực hiện tỉ mỉ, chính xác hơn, tránh làm tổn thương đến các mạch máu, dây thần kinh cảm giác và các mô tuyến vú. Đây là hình thức nâng ngực bằng túi độn và có thể thực hiện qua đường nách, đường núm vú, đường lằn vú hoặc đường rốn.

  • Phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng đường núm vú:Bác sĩ rạch một đường rất nhỏ dưới chân núm nhũ hoa, sau đó, đưa thiết bị nội soi vào thực hiện bóc tách tạo khoang ngực. Tiếp đó đưa túi độn vào và khâu thẩm mỹ vết thương sau.Với phương pháp này, sẹo được giấu rất thẩm mỹ, sát vào chân núm nhũ hoa và cực nhỏ nên không thể nào thấy được sẹo. Tuy nhiên, đây là đường rạch da khó nhất và có nguy cơ bị mất cảm giác ở núm vú nếu phẫu thuật viên không có kinh nghiệm
  • Phương pháp nâng ngực nội soi qua nếp lằn vú:Hiện nay, có khoảng 20% phụ nữ thực hiện vết rạch ở vị trí này. Bởi đây là vị trí dễ dàng nhất để thực hiện phẫu thuật nâng ngực và cũng là nơi đơn giản nhất khi cần phẫu thuật lại. Vết rạch ở đây cũng khó nhận thấy bởi trùng với nếp của quầng ngực.
  • Phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiệu quả nhất
  • Nâng ngực nội soi đường nách:Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá an toàn và đem lại hiệu quả cao hơn so với các phương pháp khác. Vị trí này được coi là tốt nhất cho những phụ nữ có vòng ngực đẹp, tự nhiên, không thấy vết tích của phẫu thuật bởi sẹo trùng với nếp gấp ở hốc nách, không ảnh hưởng tới các dây thần kinh cảm giác, tuyến sữa…. Tuy nhiên vết rạch ở vị trí này đòi hỏi bác sĩ phải khéo léo và có kỹ thuật cao.
  • aNâng ngực nội soi qua đường rốnĐây là vị trí ít phổ biến nhất và khó thực hiện nhất. Đòi hỏi phải tạo một đường nối từ eo lên đến ngực. Mặc dù không để lại sẹo quanh khu vực ngực nhưng nó lại làm cho việc đặt túi ngực khó khăn hơn, hình dáng bầu ngực không tự nhiên.
  • Phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiệu quả nhất
Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến