jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Tin tức và tư vấn thẩm mỹ » Kiến thức làm đẹp » Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là môtj phương pháp tạo hình dáng mũi bằng chất làm đầy, tiêm trực tiếp vào những vị trí muốn cải thiện dáng mũi, như sống mũi, chóp mũi… tạo hình dnags mũi như mong muốn. Chình hình đầu mũi nhỏ nhọn và tạo nếp cân xứng với chiếc mũi.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có ưu điểm không cần cắt rạch da, thời gian thực hiện nâng mũi rất nhanh chóng, không đau và đem lại kết qua ngay sau đó. Phương pháp này được áp dụng cho những người không muốn sử dụng dao kéo phẫu thuật. Để tiến hành thực hiện bằng phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành kiếm tra những khuyết điểm trên chiếc mũi của bạn có nên tiến hành thực hiện hay không, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy đã qua kiểm định của Bộ Y tế, đảm bảo chất lượng để cải thiện vùng mũi tạo dáng mũi trở nên đẹp hơn.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Một số chất làm đầy được sử dụng để nâng mũi như: Radies, Teoxane, Aquamid, Juvederm… Các chất làm đầy là các mô sinh học được sử dụng trong phẫu thuật sẽ có tình tương thích cao với cơ thể nên sẽ không gây ra các phản ứng phụ.

Trước khi tiến hành tiêm chất làm đầy bạn sẽ được bội tê vùng mũi, kĩ thuật thực hiện nhẹ nhàng và chính xác, kết quả thẩm mỹ được thấy ngay tạo dáng mũi nhanh chóng và ổn định hoàn toàn không để lại sẹo. Sau thời gian nâng mũi bạn có thể sinh hoạt bình thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên đây là một phương pháp thực hiện nhanh chóng nhưng thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ không lâu. Phương pháp này thích hợp chủ yếu cho những dãng mũi có khuyết điểm không quá lơn, như những tìn trạng mũi gồ, mũi hếch, mũi quá ngắn thì đem lại hiệu quả không cao. Để có một dáng mũi đẹp hoàn hảo và khắc phục mọi khuyết điểm và hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, phẫu thuật nâng mũi là một giải pháp an toàn giúp bạn cải thiện vẻ đẹp dáng mũi của mình.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Kết quả sau phẫu thuật nâng mũi tại JW Plastic Surgery

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ nâng mũi tại JW Plastic Surgery quý khách có thể liên hệ hotline tiếng việt: +82 10 5276‎ 5116 hoặc gửi thông tin tư vấn dịch vụ về địa chỉ Email: jwbeautykr@gmail.com chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến