jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-

Phun thêu 4D

Phun thêu 4D

Ai cũng mong muốn mình có một vẻ hoàn hảo, hấp dẫn hơn, và điều đó là hiển nhiên thế nhưng không phải ai sinh ra cũng có được vẻ đẹp tự nhiên đó. Những khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn như lông mày, mi mắt, môi… đều khiến cho bạn cảm thấy tự ti với những khuyết điểm ấy của mình. Nhưng bạn cũng đừng vội lo lắng lắm, hiện nay việc hoàn thiện vẻ đẹp cho các chị em bằng những công nghệ làm đẹp hiện đại phun thêu 4d đang làm một trong các dịch vụ làm đẹp được chị em quan tâm nhiều nhất.

Phun thêu 4d

Phun thêu 4D có thể giúp bạn chỉnh sửa các khuyết điểm liên quan đến 3 điểm nhấn nổi bật trê khuôn mặt như: như lông mày, viền mí mắt, môi.Phun thêu 4d có tác dụng “tự nhiên”, giúp cho bạn sở hữu hoàn hảo ở mọi góc nhìn và không tìm thấy bất kỳ dấu vết thẩm mỹ. Tạo nét góp phần làm tươi sáng khuôn mặt.

Xem thêm: Điều trị nám da an toàn và hiệu quả

Công nghệ phun thêu 4D với các ưu điểm nổi bật như:
– Màu sắc đẹp tự nhiên, không đổi màu sắc, cải thiện vượt bật với các công nghệ trước đây.
– Công nghệ phun thêu giúp tạo điểm nhấn nổi bật với những đường nét hoàn chỉnh từng chi tiết trên khuôn mặt.
– Giúp bạn tự tin không cần trang điểm, không làm bạn mất nhiều thời gian.
– Phun thêu còn có tác dụng che sẹo, xoá đi các vết thâm, và các khuyết điểm trên cơ thể.

Phun thêu 4dTrước và sau khi phun thêu lông mày

Với ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp phun lông mày cũ ở đường nét thực hiện và thời gian tồn tại của màu mực, phun thêu công nghệ 4D chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có đôi lông mày chưa ưng ý.

Phun thêu 4dTrước và sau khi phun thêu lông mi mắt
Thời gian thực hiện phun thêu 4D sẽ rất nhanh chóng tùy thuộc vào các vì trí cần áp dụng chỉ trong một thời gian ngắn là bạn đã có thể sở hữu những nét đẹp mà không hề có bất cứ cảm giác đau đớn hay xâm lần nào với vùng da cảu mình.

Phun thêu 4d

Trước và sau khi phun thêu môi

Sau khi được chuyên gia tư vấn và đo vẽ chính xác các đường nét cần thực hiện phù hợp với khuôn mặt. Trước khi thực hiện phun thêu 4D bạn sẽ được bôi tê để cảm thấy dễ chịu hơn trong quá trình thực hiện. Với kĩ thuật thực hiện nhẹ nhàng, tỉ mĩ và tinh tế của chuyên gia làm đẹp cũng sẽ không gây ra bất cứ tổn thương nào trên da của bạn.

Nếu còn thắc mắc về phun thêu 4D quý khách có thê liên hệ trực tiếp hotline (tiếng việt) Bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc + 82 10 5276 5116 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến