jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-

Phẫu thuật thu gọn ngực phì đại

Phẫu thuật thu gọn ngực phì đại như thế nào?

Vòng 1 thể hiện sự quyến rủ cuốn hút của phải đẹp, tuy nhiên những vòng ngực phát triển quá mức khiến khuôn ngực phì đại chảy xệ, cũng gây ra nhiều e ngại cho chị em. Phẫu thuật thu gọn ngực phì đại là một phương pháp thẩm mỹ tối ưu giúp cải thiện vòng một phì đại một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Phẫu thuật thu gọn ngực phì đại

Những trường hợp được áp dụng thự hiện phẫu thuật thu gọn ngực phì đại
+ Những trường hợp đặc biệt dô bẩm sinh cá nhân
+ Các chị em sau khi sinh, ngực bị chảy xệ
+ Các chị em muốn sở hữu vòng ngực gọn gàng, cân đối và hài hòa với cơ thể

Phẫu thuật thu gọn ngực phì đạiCác mức độ ngực sa trể 

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật thu gọn ngực phì đại

– Vòng ngực thon gọn và săn chắc tự nhiên: Để tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám kĩ cho quý khách về tình trạng ngực phì đại, ở những mức độ nào sau đó bác sĩ sẽ lựa chọn các giải pháp phù hợp, đo vẽ tình toán thật chính xác tỉ lệ vòng ngực, tỉ lệ cần nâng lên, để đảm bảo sự cân đối với vóc dáng cơ thể khách hàng. Đảm bảo kết quả sau phẫu thuật được thon gọn đẹp như ý

Phẫu thuật thu gọn ngực phì đại
Phẫu thuật thu gọn ngực phì đại

Kết quả sau phẫu thuật thu gọn ngực phì đại

– Quá trình thẩm mỹ an toàn: Kĩ thuật được thực hiện với bác sĩ Hàn Quốc, chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, và hệ thống máy móc nội soi hỗ trợ nên quá trình thực hiện phẫu thuật thu gọn ngực phì đại sẽ diễn ra một cách an toàn, tỉ mĩ và hiệu quả cao.
– Kết quả thẩm mỹ lâu dài, không để sẹo và hồi phục nhanh chóng: Vết mổ nhỏ được thực hiện đóng bằng chỉ thẩm mỹ sẽ hoàn toàn không để lộ sẹo, quý khách sẽ được tái khám và bác sĩ sẽ hướng dẫn chăm sóc vòng ngực đúng cách sau phẫu thuật để đảm bảo hồi phục vết thương nhanh chóng và đem hiệu quả nâng ngực lâu dài

Phẫu thuật thu gọn ngực phì đại là một kỹ thuật giúp cho bạn có được vòng một cân xứng. Quý khách sẽ được gây mê nhẹ trước khi tiến hành phẫu thuật để cảm thấy dễ chịu hơn và đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật thu gọn không ảnh hưởng đến các tuyến sữa của vòng ngực, hạn chế xâm lấn tối đa và loại bỏ những mô cơ không cần thiết khiến cho ngực phì đại và thu gọn vòng ngực mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến