jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Bác sĩ tư vấn » Tư vấn nâng mũi » Phẫu thuật nâng mũi S line 3D là gì?

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D là gì?

NÂNG MŨI S LNE 3D LÀ GÌ?

Trên khuôn  mặt của mỗi người, mũi là bộ phận dễ tạo điểm nhấn nhất, dáng mũi cong tạo vẻ đẹp sắc sảo của khuôn mặt,rất ít người có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Bởi sở hữu một khuôn mặt ưa nhìn không phải điều dễ dàng. Đó có chăng là  nét đẹp trời phú hoặc nhờ trau chuốt, chăm sóc. Tuy nhiên, để có được nhan sắc hoàn hảo hơn không còn là vấn đề khó khăn vì hiện nay, trang thiết bị  y tế ngày càng hiện đại, đáp ứng nhu cầu làm đẹp theo xu hướng mới của con người mới. Mọi cô gái chàng trai đều có thể chỉnh sủa các bộ phận được coi  là chưa đẹp trên cơ thể mình như: mũi, cằm, ngực, mông, v.v…. Nâng mũi S line 3D là một trong những phương pháp nâng mũi đc nhiều chị em lựa chọn.

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D là gì?

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D tại JW

Trong đó có nâng mũi- nâng mũi  S line 3D. Nâng mũi S line 3D là hình thức nâng mũi sử dụng kỹ thuật tạo hình mũi từ đầu mũi, sống mũi cho đến trụ mũi, tạo dáng mũi  mới có độ cong S mềm mại, tự nhiên, không bị thô cứng như phương pháp nâng mũi truyền thống rất khó có thể phát hiện ra có sự can thiệp của phẫu thuật.Với phương pháp nâng mũi này,  bạn hoàn toàn có thể biết kết quả dáng mũi của mình trước và sau khi phấu thuật nhờ máy chụp 3D hiện đại.

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D là gì?

Dựa vào hình ảnh mô phỏng 3D , bạn có thể  trao đổi thêm với bác sĩ về hình dáng mũi mà bạn mong muốn sửa đổi nhằm đạt được kết quả tốt nhất. Phẫu thuật nâng mũi S line 3D có thể khắc phục toàn diện những khuyết điểm của mũi như: mũi tẹt, trụ mũi ngắn, mũi hếch, xương mũi bè, cánh mũi to,sống mũi bị lệch, mũi bị hỏng do phẫu thuật hoặc do tai nạn.  Trong phương pháp nâng mũi Sline 3D, bác sĩ sẽ can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi bao gồm thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi uốn lượn theo hình chữ S giúp bạn sở hữu dáng mũi hoàn hảo đến tứng milimet.

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D là gì?

Chỉ sau thời gian 7 ngày, bạn đã có thể chứng kiến và hài lòng với kết quả dáng  mũi của mình bởi phương pháp nâng mũi Sline 3D đem lại.Tthời gian sưng chỉ  mất 2-3 ngày, thời gian phục hồi sẽ được rút ngắn tối đa chính nhờ vào sự tuân thủ  đúng chỉ dẫn của bác sĩ và công nghệ nâng mũi tiên tiến này. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng và kết quả sẽ không ngoài mong đợi, bạn sẽ sớm được sở hữu chiếc mũi đẹp và thật.

Bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc

Địa Chỉ: 598-6, Shin-sadong, Gangnamgu, Seoul, Korea

Đăng ký tư vấn tại: https://goo.gl/wdjO5I

Email: jwbeautykr@gmail.com Hotline: +82 10 5276‎ 5116

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến