jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Phẫu thuật thẩm mỹ » Phẫu thuật tạo hình mũi » Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc hai lớp chuẩn Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc hai lớp chuẩn Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc hai lớp chuẩn Hàn Quốc

Phái đẹp luôn săn đón những công nghệ đỉnh cao trong giới phẫu thuật thẫm mỹ, không chỉ các ca sĩ nghệ sỹ, người mẫu… mà những hot girl hot boy trên Châu Á đang mê mệt với công nghệ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 2 lớp chuẩn Hàn Quốc. Nó đã và đang tạo nên cơn sốt trong ngành thẩm mỹ mũi với khả năng tạo hình mũi cong mềm mại, thanh tú, đẹp tự nhiên đồng thời khắc phục hoàn toàn biến chứng lộ, lệch sống, đầu mũi bong đỏ của công nghệ thông thường trước đây.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc hai lớp chuẩn Hàn Quốc

Vậy công nghệ nâng mũi cấu trúc 2 lớp đột phá như thế nào?

  • Đi đầu trong công nghệ, hiện đại máy móc, xuất xứ từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sỹ Hàn Quốc.
  • Khách hàng được tư vấn trực tiếp với bác sỹ, được xem trước kết quả bằng công nghệ 3D và cùng biết khuôn mặt sẽ thích hợp với dáng vóc nào của mũi.
  • Sử dụng sụn nhân tạo chất liệu cao tồn tại vĩnh viễn đặt 2/3 thân mũi và 1/3 phần mũi còn lại được ghép sụn tự thân lấy từ sụn màng tai, sụn xương sườn, sụn vách ngăn.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc hai lớp chuẩn Hàn Quốc

  • Công nghệ đòi hỏi bác sỹ thẩm mỹ chuyên sâu về mũi, trình độ tay nghề cao, khéo léo đo đạc, bóc tách sụn tự thân và đặt sụn vào đúng vị trí, hài hòa với từng khuôn mặt khách hàng.
  • Sử dụng mô đệm megaderm có độ tương thích cao với cơ thể, được ví như một tấm đệm nằm giữa sụn nhân tạo và da vùng mũi để bao bọc, bảo vệ mũi khỏi biến chứng lộ sống và bóng đỏ đầu mũi cho dáng mũi cao sang mềm mại tự nhiên như thật.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc hai lớp chuẩn Hàn Quốc

Là một trong những công nghệ thẩm mỹ mũi toàn năng không chỉ khẳng định chất lượng dịch vụ, hiệu quả lâu dài, thời gian ngắn gọn công nghệ nâng mũi cấu trúc 2 lớp còn đáp ứng hoàn toàn tình trạng mũi; sống mũi thấp, mũi tẹt, mũi vẹo, đầu mũi to, da đầu mũi mỏng hoặc quá dày, mũi đã sửa công nghệ thông thường nhiều lần mà hỏng.

Giải quyết triệt để tình trạng lộ sống mũi, hay đầu mũi bóng đỏ nhờ sử dụng lớp mô đệm sinh học giúp đỡ vùng tiếp giáp giữa sụn sinh học và mô dưới da mũi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp nâng mũi cấu trúc 2 lớp chuẩn Hàn quý khách có thể liên hệ hotline: +82 10 5276 5116 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến