jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Bác sĩ tư vấn » Tư vấn nâng mũi » Phẫu thuật loại bỏ chất liệu độn trong mũi thật an toàn

Phẫu thuật loại bỏ chất liệu độn trong mũi thật an toàn

Phẫu thuật loại bỏ chất liệu độn trong mũi thật an toàn

Sau một thời gian thực hành nâng mũi bằng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo, vì 1 lý do nào đó bạn muốn loại bỏ chất liệu mũi mà bạn vẫn chưa tìm ra 1 giải pháp hợp lý. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn cách loại bỏ chất liệu độn trong mũi tuyệt đối an toàn.

Phẫu thuật loại bỏ chất liệu độn trong mũi thật an toàn

Trường hợp giải phẫu loại bỏ chất liệu độn trong mũi

– Thích nghi tốt đối với chất liệu sụn nhân tạo.
– Không ưng ý sở hữu dáng mũi sau giải phẫu và muốn tạo dạng hình mới cho mũi.
– Gặp phải hiện trạng lộ sụn mũi, tụt sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ, sống mũi lệch.
– Muốn loại bỏ chất liệu độn mũi để lấy lại dáng mũi ban đầu.

Phương pháp phẫu thuật chiếc bỏ chất liệu độn trong mũi an toàn

Muốn loại bỏ chất liệu độn mũi thì nên được thực hiện sau khi bạn nâng mũi được ít nhất là 6 tháng khi vết thương đã hoàn toàn phục hồi, chức năng của mũi trở lại bình thường, mũi không bị viêm nhiễm hay chấn thương nào. cách thức này khá đơn giản nên không gây bất kỳ sự đớn đau như phẫu thuật nâng mũi.
Thông thường thì tùy thuộc vào chất liệu độn trong mũi mà bác sĩ sẽ dùng các kỹ thuật khác nhau để thực hiện, nhằm mang đến hiệu quả cao nhất:
Trường hợp là chất liệu độn nhân tạo: bác sĩ tiến hành gây tê nhẹ rồi rạch 1 con đường mổ nhỏ ở phía dưới chop mũi, trong khoảng từ khi tháo dỡ miếng độn nhân tạo ra khỏi mũi và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
Trường hợp là chất liệu sụn tự thân: Trường hợp này thực hiện phức tạp hơn vì thế đòi hỏi các bác sĩ phải có trình độ tay nghề cao. Do sụn tự thân được lấy từ: sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn… lúc cấy vào mũi có độ bám dính cao nên cần phải tỉ mỉ tháo gỡ những mô ở mũi ra. không những thế, một vài trường hợp còn phải lật da mũi thì mới sở hữu thể loại bỏ được chất liệu độn mũi này.

> Xem thêm:

Chỉnh sửa mũi gồ, mũi lệch hiệu quả

Nâng mũi S line là gì ?

Phương pháp làm cho mũi cao đẹp tự nhiên

 

Hiện nay, có 4 mẫu chất liệu cơ bản được dùng trong việc thẩm mỹ mũi.

Phẫu thuật loại bỏ chất liệu độn trong mũi thật an toàn

Chất liệu silicone định hình là chất liệu được sử dụng phổ biến và phổ thông nhất trong ngành thẩm mỹ để cấy, độn vào cơ thể.
Điểm tốt là dễ tạo hình, mức giá tốt, dễ thay thế, được làm cho có nhiều form dáng, kích cỡ khác nhau để phù hợp với tất cả khuôn mặt.
Không những thế, silicone với độ bền, trơ cao nên được giữ nguyên. đặc trưng chất liệu silicone 2 khấc tạo sự mềm mại và dáng mũi rất bỗng dưng nhờ khớp nối 2 khấc.
Tuy nhiên, chất liệu này cũng có nhược điểm vì có độ trơ lỳ cao nên khả năng bám dính vào cơ thể khó, nên sau 1 thời kì chất liệu bị tụt, tỳ đè lên vùng mũi gây bóng đỏ.
Giả dụ quyết định sử dùng chất liệu này bạn nên lựa chọn loại silicone cao cấp sở hữu khớp nối hai khấc và đầu tiếp xúc sụn mềm. Sẽ tránh được tối đa hiện tượng căng cứng đầu mũi. dùng chất liệu silicone fake hiện tượng đào thải chất liệu của cơ thể càng cao.

* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến