jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-

Phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm móm là gì?

Đối với mỗi chúng ta, gương mặt luôn là điều được được chú tâm hàng đầu. Gương mặt là điểm tạo nên sự khác biệt giữa người với người. Việc phẫu thuật hàm móm sẽ giúp cho bạn sở hữu một gương mặt hoàn hảo sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin khi bước ra xã hội bên ngoài, tạo được nhiều thiện cảm từ mọi người xung quanh. Sẽ không ai muốn gương mặt của mình có bất kì khuyến điểm nào, nhất là tình trạng hàm hô, hàm móm làm cho sự tự tin của mình tụt giảm hẳn và mặc cảm trong cuộc sống.

Phẫu thuật hàm móm

Hô và móm là một dạng khuyết điểm của hàm, do cấu trúc hàm phát triển quá mất dẫn đến mất cân đối cho khuôn hàm. Nếu như hô là dạng xương hàm trên phát triển quá mức thì móm là dạng xương hàm dưới phát triển quá mức khiến hàm dưới và răng dưới đưa ra phía trước quá nhiều, không khớp với khuôn hàm trên. Việc phát triển không cân đối đó không chỉ tác động mạnh đến ngoại hình của mình mà còn ảnh hưởng đến việc phát âm, nhai nuốt hằng ngày, không những thế nó còn tiềm ẩn các nguy cơ về đường tiêu hóa, dạ dày,…

Phẫu thuât hàm móm tại bệnh viện thẩm mỹ JW

Kết quả sau khi phẫu thuật hàm móm

Khi nhắc tới việc xử lí hàm móm thì ai ai cũng nghĩ tới việc niềng răng. Điều này chỉ đúng khi việc móm đó là do vị trí răng mọc không đúng, nếu là do cấu trúc của xương hàm dẫn đến móm thì việc niềng răng sẽ không có tác dụng cải thiện cho khuôn hàm của bạn.

Với công nghệ mới nhất về phương pháp phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW thì các vấn đề trên sẽ được giải quyết triệt để, khối xương hàm dưới sẽ bị đẩy về phía sau, tái lập một khớp xương mới, cân đối hai khớp cắn giúp bạn tạm biệt vĩnh viễn nụ cười móm mém khó nhìn của mình chỉ nhờ một lần phẫu thuật duy nhất

Đối tượng áp dụng phẫu thuật hàm móm

Tất cả các đối tượng Nam và nữ từ 18 tuổi trở lên

Tình trạng như sau: Hàm dưới có xương hàm phát triển đưa ra phía trước không cân xứng, khi ngậm miệng thì răng hàm dưới phủ ngoài răng hàm trên, cằm bị lệch mất cân đối trên gương mặt, có thể có những trường hợp không khép được miệng.

Phẫu thuât hàm móm tại bệnh viện thẩm mỹ JW

Kết quả mong muốn sau phẫu thuật : Hết tình trạng móm mém trên gương mặt, các đường nét sẽ hài hòa và cân đối giúp chúng ta tự tin hơn trong giao tiếp.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm móm tại bệnh viện thẩm mỹ JW

+ Công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc nên chúng tôi cam đoan độ an toàn là tuyệt đối và kết quả đạt được là vĩnh viễn.

+ Kết quả là bạn sẽ sở hữu được một khuôn trang hoàn toàn mới, tạm biệt khuôn hàm móm mất cân đối, hoàn thiện chức năng của khớp cắn mới chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất.

+ Đảm bảo không có một biến chứng nào sau phẫu thuật, các chức năng của răng – hàm – mặt không hề bị ảnh hưởng.

+ Không gây đau đớn, không để lại sẹo.

+ Hồi phục nhanh chóng sau 2 tuần

Trước khi tiến hành phẫu thuật hàm móm, quý khách sẽ được bác sĩ chuyên khoa hàm mặt trực tiếp tư vấn, kiểm tra tình trạng xương hàm của quý khách bị móm do nguyên nhân gì. Sau đó bác sĩ sẽ chọn phương pháp cắt xương hàm sao cho phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt. Quá trình thực hiện phẫu thuật được thực hiện với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng và an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuât hàm móm tại bệnh viện thẩm mỹ JW

Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám cho quý khách

Dựa theo tính toán và tỉ lệ đã xác định sẵn, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện phẫu thuật hàm móm, quy trình thực hiện một cách tỉ mỉ chính xác đảm bảo đem lại hiệu quả cao sau khi phẫu thuật. Sau phẫu thuật quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng tại bệnh viện túc trực chăm sóc và hướng dẫn cho quý khách chăm sóc vết thương.

Chăm sóc sau thữ hiện phẫu thuật hàm móm

+ Chườm lạnh liên tục trong 3 ngày đầu để giảm hiện tượng sưng bầm.

+ Đeo băng ép theo chỉ dẫn của các Bác sĩ

+ Ăn cháo, súp hoặc uống sữa trong 2 ngày đầu và sau đó thì ăn những thức ăn mềm, dễ nhai, dễ tiêu.

+ Vệ sinh răng miệng bằng dung dịch kháng khuẩn chuyên dụng trong tuần đầu tiên.

+ Kiêng ăn các thức ăn cứng, khó nhai trong 1 tháng đầu để khớp cắn mới phát triển tốt nhất.

+ Uống thuốc theo đơn của các Bác sĩ.

+ Tái khám theo đúng lịch hẹn.

 

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến