jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-

Phẫu thuật gọt xương mũi gồ

Phẫu thuật gọt xương mũi gồ là gì?

Mũi gồ do phần tiếp nối giữa phần xương chính và sụn mũi không trùng khớp tạo thành điểm gồ, làm cho khuôn mặt trông như bị gãy, mất đi vẻ đẹp hài hòa, cân đối. Phẫu thuật gọt xương mũi gồ ở vị trí gồ là cách duy nhất giúp bạn nhanh chóng loại bỏ các nhược điểm mũi gồ, khoằm,… Đây là phương pháp hiện đại và được áp dụng hầu hết trong các trường hợp phẫu thuật mũi gồ hiện nay, mang lại sự an toàn và thời gian duy trì lâu dài, phù hợp với nhiều trường hợp.

Phẫu thuật gọt xương mũi gồ
CÁC ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI PHẪU THUẬT GỌT XƯƠNG MŨI GỒ

– Các trường hợp có đầu mũi quặp xuống, khoằm, cong dáng lưng tôm (mũi két)
– Tình trạng sống mũi có điểm gồ cao ở giữa mũi.
– Các khách hàng mong muốn làm đẹp, khắc phục tình trạng mũi gồ hiệu quả

Phẫu thuật gọt xương mũi gồ
ƯU ĐIỂM CỦA PHẪU THUẬT GỌT XƯƠNG MŨI GỒ

– Phương pháp này nhanh chóng mang lại cho bạn chiếc mũi cao thẳng, mượt mà tự nhiên.
– Tạo dáng mũi cân đối hài hòa giúp khuôn mặt thanh tú hơn.
– Được thực hiện với trang thiết bị kĩ thuật cao cùng bác sĩ chuyên môn cao, nên an toàn, duy trì kết quả lâu dài.
– Dáng mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHẪU THUẬT GỌT XƯƠNG MŨI GỒ

Bước 1/ Thăm khám và tư vấn:
Khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng mũi gồ, xác định mức độ gồ, từ đó tư vấn phương pháp và phác đồ chỉnh sửa tối ưu nhất.

Bước 2/ Chuẩn bị trước phẫu thuật:
Khách hàng sẽ đươc kiểm tra sức khỏe tổng quát như xét nghiệm mãu, đo điện tim và huyết áp, đảm bảo đủ sức khỏe cho quá trình diễn ra phẫu thuật. Hình ảnh chụp phim sống mũi, giúp khách hàng có thể xem rõ nguyên nhân và hiện trạng mũi, và cung cấp thông tin hữu ích cho bác sĩ khi tiến hành phẫu thuật

Bước 3/ Phẫu thuật gọt xương mũi gồ:
Khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành gây mê để giảm đau và sử dụng máy cắt xương để gọt dũa phần xương gồ, vệ sinh trong mô để làm sạch bột xương. Bác sĩ sẽ sử dụng các phương pháp chỉnh sửa mũi gồ hiệu quả nhằm xử lý vùng đầu mũi để không bị khoằm một cách chính xác và an toàn cho khách hàng.

Phẫu thuật gọt xương mũi gồ
Sau khi khắc phục phần gồ ở mũi, các bác sĩ tiếp tục chỉnh sửa toàn bộ phần còn lại của dáng mũi từ đầu mũi, cánh mũi đến hai lỗ mũi, để trụ mũi để mũi vừa hết gồ vừa thẳng, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và hoàn hảo. Từ đó, tình trạng mũi gồ được thay mới hoàn toàn bằng một dáng mũi cao thẳng, hài hòa với từng chi tiết của gương mặt.

Bước 4: Chăm sóc và tái khám đúng lịch:
Sau khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng nên nghỉ lại bệnh viện từ 1-2 ngày để bác sĩ theo dõi tình trạng sau phẫu thuật, đảm bảo không xuất hiện biến chứng.
Khách hàng nên đến tái khám theo đúng lịch bác sĩ đưa ra, nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

KẾT QUẢ

Phẫu thuật gọt xương mũi gồ Phẫu thuật gọt xương mũi gồ
Kết quả sau phẫu thuật gọt xương mũi gồ

Phẫu thuật gọt xương mũi gồ là phẫu thuật có độ khó cao. Tại Bệnh viện chúng tôi, quá trình phẫu thuật gọt xương mũi gồ được thực hiện ngay tại Hàn Quốc với các bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn kĩ thuật cao, cùng trang thiết bị kĩ thuật phẫu thuật hiện đai, sau quá trình thực hiện phẫu thuật các nhược điểm trước đây của chiếc mũi gồ được xử lí bằng kĩ thuật khéo léo, mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, giúp cho khuôn mặt khách hàng trở nên cân đối, hài hòa, xinh đẹp hơn.
Nếu bạn đang có nhu cầu chỉnh sửa mũi hếch, các bạn nên liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia chúng tôi tư vấn với những lời khuyên hữu ích nhất.

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến