jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Bác sĩ tư vấn » Tư vấn nâng ngực » Phẫu thuật đặt túi độn ngực bằng nội soi được tiến hành như thế nào?

Phẫu thuật đặt túi độn ngực bằng nội soi được tiến hành như thế nào?

Phương pháp sửa ngực nội soi được ứng dụng với tất cả tình trạng phụ nữ từ 18 tuổi trở nên, có sức khỏe tốt, người có ngực lép, ngực nhỏ, phái đẹp sau sinh có ngực chảy xệ cùng với không cân xứng.

Phẩu thuật đặt túi độn ngực bằng nội soi được tiến hành như thế nào?
Sửa hây nâng ngực nội soi là kỹ thuật giúp làm cải thiện kích cỡ vòng một qua các trang thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ ở vùng nách hoặc vùng rốn. Nhờ có camera và trang bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, khiến cho bác sĩ giải phẫu tiến hành chuẩn xác từng milimet tiến hành, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu cùng với mô tuyến vú.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ngày nay được tiến hành rất nhanh

Các cải tiến trong phương pháp nội soi đã khiến cho giải phẫu thẩm mỹ sửa ngực trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, đồng thời sự đau đớn cho người đặt túi độn nâng ngực được giảm đi rất đáng kể, đây là một thao tác tiến mới nhằm giúp cho phái đẹp đỡ băn khoăn hơn trong việc làm thay đổi dáng vẻ của mình trong cái nhìn của mọi người xung quanh.

Phẩu thuật đặt túi độn ngực bằng nội soi được tiến hành như thế nào?

Nâng ngực bắt buộc phải được thực hiện ở bệnh viện hay trung tâm nâng ngực uy tín là một xu hướng chăm sóc sắc đẹp khá phổ biến hiện nay. Đây được xem như một kĩ thuật tin cậy dùng để giúp tăng kích thước vòng một của phái đẹp đáng kể. Vẻ đẹp tự nhiên, cho cảm giác “thật” là các ưu điểm vượt trội mà thẩm mỹ nâng ngực mang lại so với việc ứng dụng tất cả chiếc áo độn quen thuộc. Dưới đôi bàn tay khéo léo của y bác sĩ, chúng ta có thể không còn tự tin khoe thân hình lôi cuốn với “cặp tuyết lê” căng tròn, đầy đặn.

Phương pháp đặt túi độn nâng ngực bằng nội soi đường nách, giải phẫu được chia làm 4 thao tác như sau:

  • Bước 1: Rạch da đường hõm nách. Kích thước vết rạch thay đổi tùy theo bác sĩ. Phẫu thuật với loại túi độn được tận dụng.
  • Bước 2: Bóc tách tạo khoang túi dưới cơ ngực với kiểm soát nội soi.
  • Bước 3: Đặt túi vào khoang: Nguyên liệu của túi ngực có thể là gel hoặc nước muối. Hình thái: hình cầu hay hình giọt nước được lựa chọn tuỳ thuộc vào yêu cầu phẫu thuật và hình thức ngực ban đầu để đảm bảo mang lại hình dáng đẹp, tự nhiên.
  • Bước 4: Đóng kín vết mổ. Đặt dẫn lưu để đảm bảo loại bỏ triệt bỏ dịch ứ đọng. Băng định hình ngực.

Phẩu thuật đặt túi độn ngực bằng nội soi được tiến hành như thế nào?

Ưu điểm:

Chỉ cần ứng dụng đường rạch da tối thiểu khoảng 3-4cm, hầu như không hề tổn thương mô thành ngực. Kiểm soát chuẩn xác kích thước khoang túi cùng với kiểm soát hoàn toàn tình trạng chảy máu. Sau khi phẫu thuật bạn không cần nằm lại bệnh viện và có thể tự đi về. Phần ngực được phẫu thuật hoàn toàn tự nhiên, không có hiện tượng sưng nề, bầm tím…

Tìm hiểu:

>>> Kinh nghiệm đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

>>> Những điều cần biết khi quyết định phẫu thuật nâng ngực nội soi

>> Cách khắc phục ngực chảy xệ của các mẹ sau sinh

Nhược điểm:

Khác với sử dụng các đường mổ bộc lộ trực tiếp khoang túi như quầng vú, nếp lằn vú. Đường mổ hõm nách cần có thiết bị chuyên dụng và hiện đại cùng với phương tiện hỗ trợ.

Để biết thêm thông tin về tư vấn nâng mũi Quý khách vui lòng liên hệ

Bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc
Địa Chỉ: 598-6, Shin-sadong, Gangnamgu, Seoul, Korea
Đăng ký tư vấn tại: http://goo.gl/forms/nclgDVkaidh2VQ6c2
Email: jwbeautykr@gmail.com
Hotline: +82 10 5276‎ 5116

* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến