jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Bác sĩ tư vấn » Tư vấn nâng ngực » Những thắc mắc thường gặp trong nâng ngực

Những thắc mắc thường gặp trong nâng ngực

Các câu hỏi thường gặp trong việc nâng ngực là thắc mắc của phần nhiều chị em khi quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực sở hữu vòng 1 như mong muốn với bầu ngực căng tròn, quyến rũ hơn. Đáp ứng những thắc mắc của người dùng, trong bài viết này, chúng tôi sẽ sàn lọc thông tin về những thắc mắc đang được quan tâm nhất hiện nay để cả nhà nhân tiện tham khảo nhé.

Những thắc mắc thường gặp trong nâng ngực

Những thắc mắc thường gặp trong nâng ngực

Đặt túi ngực dưới tuyến hoặc dưới cơ, công nghệ nào rẻ hơn ?

Đối sở hữu đặt ngực dưới tuyến

– Ưu điểm: là nhẹ nhàng, ít đau, dễ thực hành, và vẫn có thể làm việc nặng sớm chỉ một tuần sau giải phẫu nâng ngực mà không sợ di lệch túi như đặt ngực dưới cơ .
– Nhược điểm: tỷ lệ co bao cao hơn đặt ngực dưới cơ 5-8% , bị lộ túi về sau, tác động đến tuyến sữa và việc cho con bú sau này .
Do nhược điểm trên nên đặt ngực dưới tuyến chỉ được chỉ định đối với những ngựời sở hữu mô tuyến vú dày trên 3cm và không còn sinh con . Vì thế, đối với nữ giới sở hữu tuyến ngực nhỏ không nên thực hiện kỷ thuật đặt dưới tuyến

Đối với đặt ngực dưới cơ

– Điểm mạnh : Tỷ lệ co bao phải chăng 2%, ít bị lộ túi , không bị tác động tuyến sữa và việc cho con bú.
– Nhược điểm : phẫu thuật khó hơn đòi hỏi bác sỉ phải có kinh nghiệm, và hạn chế làm việc nặng lâu hơn (sau 4-6 tuần phẫu thuật) vì lúc làm việc nặng sớm, cơ ngực sẽ co gây di lệch túi ngực.

Sau giải phẫu nâng vú có cần nằm viện?

Trong các trường hợp, các bạn có thể ra về sau vài giờ phẫu thuật. Bạn có thể cảm thấy đau trong vòng 48 tiếng sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, cảm giác này sẽ giảm dần sau đó, hơn nữa, bác sĩ cũng sẽ kê đơn thuốc giảm đau và chỉ dẫn coi sóc sau khi giải phẫu nên bạn sở hữu thể hoàn toàn im tâm về kết quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn.

Phẫu thuật nâng ngực được tiến hành ra sao?

Những thắc mắc thường gặp trong nâng ngực

Nâng ngực là một đại phẫu nên đa số quá trình phẫu thuật được thực hành trong bệnh viện. Dưới sự tương trợ của trang trang bị tiên tiến, các y bác sỉ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ, nâng cơ ngực lên để tạo khoảng trống đặt chất liệu túi độn dạng gel rồi chỉnh hình sao cho cân đối, hài hòa nhất.
Vị trí thực hiện giải phẫu nâng vú có thể là nếp gấp dưới bầu vú, vòng vo quầng vú, dưới nách tùy theo mong muốn của quý khách. Và kích thước vết mổ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, chiếc túi độn được tiêu dùng.

Có phải nâng ngực bằng đường nách đau hơn là qua tuyến quầng vú hay không?

Những thắc mắc thường gặp trong nâng ngực

Bạn phải hiểu nâng ngực con đường nách gồm: nâng ngực các con phố nách nội soi và nâng ngực các con phố nách hở (không nội soi)

Nâng ngực các con phố nách hở (không nội soi)

Qua vết mổ ở nách, bác sĩ sẽ đưa công cụ tách đơn thuần và tách lớp cơ khỏi sườn khung nhưng không thấy bên trong phẫu trường gọi là tách mù nên không kiểm soát được tổn thương thần kinh, huyết mạch và mô tuyến vú nên gây chảy máu và sưng đau phổ thông. do đó, sau giải phẫu bệnh nhân sẽ đau phổ quát

Nâng ngực qua con đường nách nội soi

Qua vết mổ hở nách, bác sỉ sẽ đưa vật nội soi vào, nên các cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho người bác sỉ giải phẫu thực hành chính xác từng thao tác, nhằm hạn chế thương tổn thần kinh, huyết quản và mô tuyến vú nên ít chảy máu và sưng đau. Vì thế, sau giải phẫu nâng ngực bệnh nhân sẽ ít đau.
Trước đây, 1 số ít nơi thực hiện nâng ngực tuyến đường nách hở (không nội soi) nhưng vẫn lăng xê là nâng ngực nội soi trục đường nách nên sau phẫu thuật bệnh nhân rất đau .Từ đó khiến cho bệnh nhân lầm tưởng về nâng ngực nội soi là đau hơn mổ quầng vú.
Tóm lại, nâng ngực nội soi trục đường nách sẽ mang sưng đau vài ngày đầu nhưng chỉ đau tương đối và sở hữu thể dùng thuốc giảm đau thông thường sẽ hết, bên cạnh đó có một số người mức độ chịu đau kém nên đau nhiều hơn , khi chậm triển khai bạn nên kể cả bác sĩ cho bạn thuốc giảm đau mạnh hơn bạn sẽ cảm thấy dễ chịu.

> Xem thêm:

>>Nâng ngực bằng mỡ tự thân

>>Thu nhỏ quầng vú

 

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến