jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Bác sĩ tư vấn » Tư vấn nâng mũi » NGUYÊN NHÂN NÂNG MŨI S-LINE BỊ HỎNG VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT

NGUYÊN NHÂN NÂNG MŨI S-LINE BỊ HỎNG VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT

NGUYÊN NHÂN NÂNG MŨI S-LINE BỊ HỎNG VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT

Nâng mũi s-line là kỹ thuật thẩm mỹ mũi không phải là dễ dàng gì và không phải y bác sĩ nào cũng có thể làm được. Có cực nhiều nhân tố có thể làm mũi của các bạn không đẹp thậm chí hỏng hóc sau khi sửa mũi như: lộ sống, lệch sống, bóng đỏ đầu mũi…

NGUYÊN NHÂN NÂNG MŨI S-LINE BỊ HỎNG VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT

Trước tiên, chúng tôi xin giải đáp tác nhân làm mũi chúng ta bị lệch méo sau khi thẩm mỹ để từ đó tư vấn giúp bạn tìm ra cách sửa mũi bị lệch méo có ích nhất. Nhìn chung, có 6 nguyên nhân chính có thể đem đến mũi của chúng ta bị vẹo, méo sau phẫu thuật nâng mũi s-line. Cụ thể là:

– Do kỹ thuật bóc tách tạo đường trên sống mũi bị lệch
– Bác sĩ thực hiện gọt sụn mũi không đều
– Vách ngăn bị vẹo
– Xương mũi bị gồ chênh vênh
– Cố định mũi không đúng kỹ thuật
– Do va chạm mạnh vào các ngày đầu sau khi thẩm mỹ

1. Tác nhân khiến nâng mũi s-line bị hỏng

Có rất nhiều nguyên nhân có thể làm mũi của chúng ta không đẹp hoàn hảo sau khi nâng mũi, cùng với tình huống tệ hại nhật xảy ra đó là sau khi sửa mũi bị hỏng mũi, lộ sóng, lệch sóng, bóng đỏ đầu mũi. Lý do có thể là bác sĩ chọn lựa chất liệu nâng mũi không tương thích để nâng mũi cho chúng ta.

– Chất liệu nâng mũi không phù hợp: nâng mũi s-line là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, tuy nhiên việc áp dụng sụn nhân tạo không bảo đảm nguồn gốc cùng với chất lượng sẽ dẫn tới tình trạng mũi bị dị ứng cùng với đào thải khi đưa vào khoang mũi. Mũi sau nâng cứng nhắc, không tự nhiên cùng với bị lệch sống.
– Trình độ bác sĩ phẫu thuật còn non kém: Tay nghề y bác sĩ là một trong tất cả yếu tố quan trọng quyết định kết quả thẩm mỹ, tuy nhiên nếu bác sĩ không có trình độ chuyên môn cao cùng với giàu kinh nghiệm thì sẽ dẫn tới hiện tượng sửa mũi s line bị hỏng là điều không tránh khỏi.
– Chế độ chăm sóc mũi sau nâng: Sau khi sửa mũi nếu như các bạn không bảo đảm chế độ chăm sóc khoa học như uống thuốc tăng sức đề kháng, vệ sinh mũi đúng cách, tháo nẹp đúng thời điểm thì sẽ khiến form dáng mũi bị tác động như lệch, vẹo, mũi bị viêm…

2. Giải pháp

NGUYÊN NHÂN NÂNG MŨI S-LINE BỊ HỎNG VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT

Với trường hợp mũi vẹo, lệch do phẫu thuật sửa mũi hỏng các bạn hoàn toàn có thể chỉnh tạo hình nhược điểm này chỉ 1 lần. Những y bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi, có thể dựa theo vết rạch cũ hoặc tạo vết rạch mới cho tương thích sau đó lấy bỏ nguyên liệu sụn nâng mũi cũ, tận dụng nguyên liệu sụn mới sao thích hợp, nâng cao sống mũi cùng với khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

– Đối với sửa mũi s-line bằng sụn nhân tạo bị hỏng: bác sĩ sẽ thao tác tháo bỏ chất liệu sụn sửa mũi cũ. Phương pháp tháo bỏ sụn sửa mũi bằng chất liệu nhân tạo khá đơn giản, dễ dàng cùng với hiếm khi gặp biến chứng. Tiếp đó bác sĩ sẽ thao tác lấy sụn tự thân kết với tất cả kỹ thuật chỉnh chỉnh hình giúp nâng cao sống mũi cho khách hàng.
– Đối với mũi s-line nâng bằng sụn tự thân bị hỏng: Để tạo hình mũi, y bác sĩ sẽ lấy sụn vành tai bọc vào đầu mũi và dùng sụn vách ngăn hoặc sụn sườn để nâng cao sống mũi. Thực hiện chỉnh sửa này được thao tác dưới sự trợ giúp của kỹ thuật 3D Touch hiện đại, cho phép xem trước và mô phỏng dáng mũi mới.
Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ
Bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc
Địa Chỉ: 598-6, Shin-sadong, Gangnamgu, Seoul, Korea
Website: http://benhvienthammyjw.com/
Email: jwbeautykr@gmail.com
Hotline: +82 10 5276‎ 5116

>> Xem thêm:

>>> Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

>>> Nâng mũi S line là gì ?

>>> Thu nhỏ đầu mũi nội soi

* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến