jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-

Nâng ngực chảy xệ sau sinh

Nâng ngực chảy xệ sau sinh an toàn và hiệu quả

Nâng ngực chảy xệ  là một phương pháp hiệu quả để giúp các chị em lấy lại vòng một căng tròn quyến rũ, do các tác động bên ngoài như cách chăm sóc ngực không đúng nguyên tắc, mặc áo ngực bị sai lệch kích thước, ngực phát triển phì đại… và đặc biệt nguyên nhân chủ yếu là sau khi sinh. Nhiều chị em đã tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh để cải thiện vòng một đầy đặn quyến rũ hơn.

nâng ngực chảy xệ sau sinh tại bệnh viện thẩm mỹ jeong won

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau khi sinh là phương pháp giúp quý khách cải thiện vòng một nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao, lấy lại vòng ngực đầy đặn và cân đối. Với phương pháp này được thực hiện tại bệnh viện qua thăm khám và tư vấn của bác sĩ sẽ đánh giá tùy thuộc vào mức độ chảy xệ và sẽ có những án tiến hành phẫu thuật hợp lý nhất.

nâng ngực chảy xệ sau sinh tại bệnh viện thẩm mỹ jeong won

Đối với những trường hợp ngực chảy xệ nhẹ, bác sĩ sẽ xem xét và thực hiện cho quý khách phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi, sử dụng túi độn tái tạo định hình dáng ngực để ngực không còn chảy xệ nữa. tạo nếp ngực trở nên gọn gàng và cân đối hơn.
Đối với các trường hợp ngực chảy xệ ở mức độ trung bình: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch bỏ phần da thừa trên mép trên lằn vú sẽ giúp nâng cáo và kéo núm vú về vị trí bình thường của bầu ngực.
Đối với trường hợp ngực bị chảy xệ nặng núm vú bị hạ thấp hơn 10cm: bác sĩ sẽ tiến hành treo ngực bị chảy xệ bằng chỉ thẩm mỹ kéo vùng ngực sac trể lên phía trên để tạo bấu ngực căng tròn và có kích thước phù hợp

Để đảm bảo hiệu quả nâng ngực chảy xệ sau sinh quý khách cần lưu ý chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật

nâng ngực chảy xệ sau sinh tại bệnh viện thẩm mỹ jeong wonkết quả sau khi nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện Jeong Won

– Không nên mặc áo nịt ngực quá chặt, tạo lực ép không tốt cho bầu ngực sau khi mới phẫu thuật
– Không nên vận đông mạnh, tác động mạnh vào vùng ngực
– Sau khi phẫu thuật cần thực hiện đúng các chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc, ăn uống cũng như uống thuốc giảm đau

Kết quả nâng ngực chảy xệ sau sinh quý khách sẽ hài lòng về kết quả vòng ngực như mong muốn của mình. Đẹp tự nhiên và hài hòa với cơ thể, đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, thời gian hồi phục nhanh chóng và hoàn toàn không để lại sẹo.
Tại bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won quý khách sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn và tiến hàn phẫu thuật cho quý khách. Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Địa Chỉ: 598-6, Shinsadong, Gangnamgu, Seoul, Korea – Hotline : +82 10 5276‎ 5116

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến