jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Bác sĩ tư vấn » Tư vấn nâng ngực » Nâng ngực bằng túi gel được thực hiện như thế nào?

Nâng ngực bằng túi gel được thực hiện như thế nào?

Nâng ngực bằng túi gel được thực hiện như thế nào?

Với dáng ngực đẹp hoản hảo, căng đầy là mơ ước chính đáng của phái đẹp. Bây giờ, với sự tiến bộ của khoa học giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực, giấc mơ có một bộ ngực đẹp của chị em phụ nữ hoàn toàn có thể trở nên hiện thực. Sở hữu bí quyết nâng ngực bằng túi gel hiện đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc, nâng ngực bằng túi gel có thể giúp chị em lấy lại vòng 1 căng đầy, đẹp như thật.

>>> Quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn hiện nay

>>> Nâng ngực Y line công nghệ Hàn Quốc

>>> Nâng ngực bằng mỡ tự thân
Nâng ngực bằng túi gel giọt nước hay túi tròn đều là các túi có chất liệu tạo thành đều giống nhau. Hai dòng túi này chỉ khác nhau về dạng hình để định hình túi ngực sau nâng cho đẹp.

Nâng ngực bằng túi gel được thực hiện như thế nào?
Đặc điểm nữ giới châu Á do là chiều rộng của ngực thường rất nhỏ, khoảng cách giữa các núm và nếp lằn vú thường ngắn (thường thì nhỏ hơn 5cm), thành ra sử dụng túi tròn dễ có xu thế ngực nhô lên phía trên, đầu núm vú tương đối bị chúc xuống dưới khiến bộ ngực không được tự nhiên và rất dễ nhận thấy đây là ngực kém chất lượng.

Có mấy loại túi dùng để nâng ngực bằng túi gel?

Túi gel có 3 dạng bề mặt là: trót lọt, nhám và xốp. Mỗi dòng mang thế mạnh riêng do vậy tùy vào mong muốn của người dùng mà bác sĩ sẽ giải đáp lựa chọn túi ngực thích hợp.
+Túi trơn: Túi trơn giúp bác sĩ thuận lợi hơn trong thời kỳ đặt túi, cũng như giá bán tốt hơn so với túi nhám. Không những thế trong trường hợp đặt túi dưới tuyến, túi dễ bị chuyển dịch trong khoang đặt túi, hơn nữa tỉ lệ bao xơ khá cao so với những loại túi khác. Đối với các bệnh nhân sở hữu cơ ngực chắc, khoẻ do tập thể dục hoặc các bệnh nhân chưa sinh con thì việc sử dụng túi nâng ngực bề mặt trơn tuột dễ dẫn tới trạng thái túi bị co kéo lên phía trên do chuyển di phổ biến.
+Túi nhám: Túi nhám giúp nâng cao độ bám dính của túi vào mô ngực, cải thiện hiện trạng dịch chuyển túi và tạo tính thẩm mỹ cao cho bộ ngực, Túi nhám mang tỉ lệ bao xơ thấp so sở hữu túi trơn.
+Túi xốp: Túi xốp là dòng túi mới ra đời vài năm vừa qua. Tương tự bề mặt nhám, bề mặt xốp cho độ bám dính cao vào mô ngực, không những thế, nó còn mang tính năng hút dịch trong khoang đặt túi vì vậy các bạn ngay sau nâng ngực không cần đặt ống dẫn lưu. Tương tự như túi nhám, túi xốp giảm tỷ lệ co thắt bao xơ so mang túi trơn. Sử dụng túi xốp trong phẫu thuật khó hơn so với túi nhám và túi trơn.Giá cả của túi xốp cao và phổ biến so với túi trơn và nhám.
+Túi Nanochip: được bao phủ bởi bề mặt Nano, bên trong túi ngực sở hữu gắn con Chip thông minh, siêu nhỏ giúp quét tới 15 dữ liệu gồm ngày sản xuất, kích thước ngực, bác sĩ thực hiện, tên bệnh nhân. Vì vậy thuận tiện để lộ thông tin khách hàng nâng ngực ra bên ngoài. Chip điện tử dễ bị thay đổi để trở nên vật dụng theo dõi gắn vào cơ thể. Túi Nanochip sở hữu thời kì bảo hành ngắn từ 2-3 năm, tầm giá khá cao so mang túi ngực khác.
+Túi ngực siêu nhẹ B-shape: là túi ngực được ưa chuộng nhất ngày nay trên toàn cầu, mang toàn bộ những ưu thế của túi xốp với trọng lượng giảm 30% so với túi ngực cùng kích cỡ Túi ngực siêu nhẹ giảm giảm áp lực lên các mô và dây chằng, hạn chế chảy xệ ngực, chiếc bỏ cảm giác đau lưng và khó chịu cho người dùng.

Có phải túi ngực giọt nước đẹp hơn túi tròn không ?

không đúng
– Túi ngực tròn và giọt nước đều mang điểm mạnh trên từng hình trạng bộ ngực của mỗi người .
– Túi ngực hình tròn thông dụng và đẹp cho hầu hết dạng hình bộ ngực
– Túi ngực hình giọt nước chỉ thích hợp cho những bộ ngực với tuyến ngực cao và ngực không bị xệ

Tôi còn quá trẻ để thực hành phẫu thuật đặt túi ngực không?

Nâng ngực bằng túi gel được thực hiện như thế nào?

– Cục quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ ( FDA ) đã khuyến cáo rằng nữ giới dưới 18 tuổi không nên thực hành giải phẫu đặt túi. Vì cốt yếu là vì bộ ngực của người phụ nữ sẽ vẫn tiếp tục phát triễn hoàn thiện cho đến khi bạn 20 tuổi. Hơn nữa, các đàn bà trẻ tuổi thường hay sở hữu so dự trong quyết định của mình hơn. Thực ra, tuổi tác không phải là vấn đề trong việc thực hành giải phẫu đặt túi ngực, miễn là bạn với một thân thể khỏe mạnh và sức khỏe tốt.

* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến