jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Bác sĩ tư vấn » Tư vấn nâng ngực » Nâng ngực bằng chuyển mỡ là sao?

Nâng ngực bằng chuyển mỡ là sao?

Nâng ngực bằng chuyển mỡ nghĩa là ứng dụng mỡ thừa ở các phần khác trên cơ thể các bạn (bụng, mông hoặc đùi…) để cấy vào vùng ngực, phương pháp nâng ngực bằng chuyển mỡ hay mỡ tự thân đã được dùng trong thẩm mỹ ngực trên 30 năm nhưng nó vẫn chưa được tất cả bác sĩ thẩm mỹ cũng như chị em trên thế giới tận dụng phổ biến. Tại vì, trước đây khi chưa có kỹ thuật tế bào gốc, khi nâng ngực mỡ hút ra được chiết tách, chọn lọc các mô mỡ có chất lượng tốt mới được bơm vào ngực, nhưng số lượng mỡ sống thu được sau khi bơm vào ngực chỉ dưới 30%.

Nâng ngực bằng chuyển mỡ là sao?
Ngày nay, nhờ kỹ thuật tế bào gốc, mỡ sau khi chiếc tách sẽ được bổ sung thêm tế bào gốc nên số lượng mỡ sống sau khi bơm vào ngực có thể đến 60%, và số lượng mỡ sống được sẽ tồn tại nên phương pháp nâng ngực bằng chuyển mỡ hợp công nghệ tế bào gốc đã cho thấy một thao tác tiên tiến và khả quan hơn.

Lý do chọn lựa nâng ngực bằng chuyển mỡ ?

Không phẫu thuật

Nâng ngực bằng chuyển mỡ kỹ thuật Lipo Plus là kỹ thuật nâng ngực duy nhất hiện tại không cần giải phẫu, không xâm lấn, chỉ bằng các dụng cụ chuyên dụng hút mỡ chỗ thừa, tinh lọc tế bào mỡ tươi nguyên chất bơm lên ngực một cách nhẹ nhàng.

An toàn tuyệt đối

Nâng ngực bằng chuyển mỡ công nghệ Lipo Plus không cần giải phẫu, không sử dụng nguyên liệu độn nhân tạo đưa vào ngực, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.

Kết quả lâu dài

Khác với cấy mỡ đơn thuần, kỹ thuật cấy mỡ tự thân Lipo Plus áp dụng thiết bị ly tâm chuyên dụng giúp chiết tách tất cả tế bào mỡ tươi nguyên chất, các thành phần riêng biệt. mô mỡ nguyên bào có hiệu quả giúp cho tổ chức mỡ cải thiện sinh, kích thích gia cải thiện số lượng tế bào mỡ, làm cho tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng mô cấy.

Nâng ngực bằng chuyển mỡ là sao?

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phương pháp nâng ngực bằng chuyển mỡ Kỹ thuật Lipo Plus không cần phẫu thuật, không xâm lấn, nhẹ nhàng . quý khách sẽ được gây tê trước khi thao tác nên sẽ không hề bị đau. Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Ngực đẹp cân đối, mềm mại, tự nhiên

Khi tiến hành cấy mỡ tự thân vào ngực, bác sĩ tiến hành hoàn toàn kiểm soát được thể tích cần cấy là bao nhiêu. Vị trí cần cấy vào đủ để ngực đẹp như ý, không quá to cũng không quá bé so với thể tích của ngực. Cho nên bầu ngực sau khi nâng bằng cấy mỡ tự thân được bảo đảm cân xứng, tự nhiên.

Đối tượng nâng ngực bằng chuyển mỡ

Tình trạng: Ngực không quá bé, chỉ muốn tăng 2 – 3 size, dị ứng túi ngực, yêu thích sự tự nhiên hoàn toàn…
Giới tính: Nữ
Mong muốn kết quả: cải thiện size ngực trông hấp dẫn hơn.

>> Nguồn: nâng ngực bằng mỡ tự thân

* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến