jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Bác sĩ tư vấn » Tư vấn nâng mũi » Nâng mũi không phẫu thuật có lâu không?

Nâng mũi không phẫu thuật có lâu không?

Nâng mũi không phẫu thuật có lâu không?

Đến với phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng bao giờ cũng muốn kết quả phẫu thuật của mình thành công như mong đợi và hơn thế nữa. và đó cũng là nhiệm vụ và trách nhiệm của toàn bộ đội ngũ bác sĩ trong nghề. Riêng với lĩnh vực nâng mũi, ngày nay với kỹ thuật thẩm thẩm mỹ  đang trên đà phát triển, chỉ một mũi tiêm nhỏ chất làm đầy trong vòng 5 phút, bạn đã nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao thanh tú mà không cần phẫu thuật, không tiếp xúc dao kéo, không đau đớn và không để lại sẹo. Đó là những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, và phương pháp này cũng đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Tuy là phương pháp thẩm mỹ mới và có nhiều điểm ưu việt nhưng cũng không tránh khỏi nhiều thắc mắc từ những tín đồ làm đẹp, và nõ trở thành mối quan tâm đặc biệt của họ, đó là nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Nâng mũi không phẫu thuật có lâu không?

Trước hết chúng ta cần biết nâng mũi không phẫu thuật là gì? Đây là hình thức nâng mũi khá phổ biến và không còn xa lạ với các tín đồ làm đẹp cũng như chị em phụ nữ toàn cầu với mong muốn mình được sở hữu một dáng mũi đẹp, hoàn hỏa hơn  mà không phải chịu đau đớn bởi dao kéo. Phương pháp này chỉ sử dụng một số thao tác nhẹ nhàng, đơn giản và chỉ bằng một mũi tiêm nhỏ lên vùng mũi sau khi gây tê, khách hàng sẽ hài lòng với dáng nũi mới tự nhiên, cân đối và không có dấu hiệu của dao kéo. Chắc hẳn, chúng ta cũng đang thắc mắc  về chất làm đầy được đưa vào để nâng mũi. Chất này gọi chung là Filler được cấu tạo từ chất liệu dạng gel.

Nâng mũi không phẫu thuật có lâu không?

Thành phần chủ yếu là hyaluronic acid chiếm 98% là muối sinh lý, có cấu trúc phân tử gần giống với hyaluronic  acid tự nhiên trong cơ thể nên hoàn toàn tương thích và không gây ra các phản ứng phụ khi đưa vào cơ thể. Chất làm  đầy này đã được kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm. Đặc biệt, chất làm đầy không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác và có tính đàn hồi cao, vì vậy khi  được tiêm vào các vị trí trên mũi nó sẽ nhanh chóng làm đầy các vị trí lõm và nhanh ổn định mang lại dáng mũi s line tự nhiên, cân đối và ổn định nhất. Chính vì những đặc điểm này mà công nghệ nâng mũi bằng chất làm đầy được chị em phụ nữ ưa chuộng và tin dùng.

Nâng mũi không phẫu thuật có lâu không?

Nhờ sự hiện đại của công nghệ làm đẹp, chị em đã dần biết đến nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau, trong đó có phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Không cần phẫu thuật vẫn có thể sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, loại bỏ được sự mặc cảm của bản thân.Tuy đã biết phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tiện lợi nhưng khách hàng vẫn còn thắc mắc về thời gian hữu dụng của chất làm đầy này, liệu nó có giữ được lâu không. Hi vọng một số thông tin dưới đây có thể giải đáp thắc mắc của quý khách hàng.

Chất làm đầy hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong quá trình làm đẹp đặc biệt là trong nâng mũi. Đa số các chất là đầy là chất làm đầy không vĩnh viễn vì thế mà khả năng tồn tại của nó trong cơ thể chỉ trong một thời gian nhất định. Tùy vào  thành  phần của mỗi chất mà thời gian tác dụng của nó sẽ khác nhau có thể kéo dài từ 8 đến 36 tháng. Sau thời gian này, chất làm đầy sẽ tự đào thải ra khỏi cơ thể và trả lại hình dáng mũi như trạng thái ban đầu và bạn có thể tiếp tục tiêm chất làm đầy mới mà không hề làm tổn hại đến sức khỏe. Nâng mũi không phẫu thuật giúp tết kiệm tối đa thời gian và chi phí, đảm bảo hiệu quả, an toàn.

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến