jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Bác sĩ tư vấn » Tư vấn nâng mũi » Nâng mũi hàn quốc sụn mềm là gì?

Nâng mũi hàn quốc sụn mềm là gì?

Nâng mũi hàn quốc sụn mềm là gì?

Một người được đánh giá có khuôn mặt đẹp không phải là tất cả các yếu tố trên khuôn mặt đều phải đẹp mà đôi khi chỉ một yếu tố đẹp thôi đã đủ làm cho khuôn mặt trở nên ưa nhìn rồi. Vì thế, để tạo nên sự hài hòa cân đối cho khuôn mặt, bạn phải nghĩ ngay đến một chiếc mũi cao và đẹp tự nhiên.  Tuy nhiên không phải ai cũng sẵn có, rất nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi với mong muốn được sở hữu mũi cao, thon gọn. Đặc biệt là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Hàn Quốc  là kỹ thuật chỉnh sửa dáng mũi và sử dụng chất liệu độn để nâng cao sống mũi vốn là hình thức làm đẹp được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng. Nhưng nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm lại là một “khái niệm” mới mà không phải ai cũng hiểu được bản chất.

Nâng mũi hàn quốc sụn mềm là gì?

Thông thường trong nâng mũi Hàn Quốc, để làm sống mũi trở nên cao thẳng, các  bác sĩ thường sử dụng chất liệu độn bằng sụn silicon nhân tạo. Qua quá trình cắt gọt và tạo hình được đưa vào bên trong khoang mũi để nâng cao sống mũi. Còn nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm là công nghệ sử dụng chất liệu độn tự thân để nâng cao sống mũi thay cho chất liệu độn silicon nhân tạo . Sụn mềm thực chất là mô sụn của chính người sử dụng được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn để bọc đầu mũi và nâng cao một phần sống mũi.

Kết quả sau khi nâng mũi

Nâng mũi hàn quốc sụn mềm là gì?

Qúa trình thực hiện nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm sẽ diễn ra lâu hơn với quy trình dài hơn bởi người dùng cần trải qua một lần phẫu thuật lấy sụn tự thân. Tuy nhiên điều này không gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ cũng như cơ thể người sử dụng. Bởi đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đồng thời mô sụn sau khi được lấy đi ở các vị trí như vành tai hoặc vách ngăn có thể tái tạo lại dễ dàng theo cơ chế sinh học của cơ thể.

Nâng mũi hàn quốc sụn mềm là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn mềm có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với nâng mũi Hàn Quốc thông thường. Cụ thể là:

+  Hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn vì sụn tự thân được lấy từ cơ thể nên khả năng thích ứng cao, không gây đào thải chất liệu trong quá trình sử dụng.

+ Dáng mũi đẹp, mềm mại, tự nhiên hơn vì sụn mềm có cấu tạo mềm mại nên dễ  cắt gọt trong quá trình tạo hình, mang lại cho người dùng dáng mũi đẹp tự nhiên hài hòa các đường nét trên khuôn mặt.

+ An toàn cho cơ thể vì với chất liệu sụn mềm không gây nên các biến chứng hay họi tử như chất liệu độn silicon nhân tạo nên hoàn toàn đảm bảo cho người sử dụng.

 

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến