jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-

Nâng mũi cho nam

Nâng mũi cho nam là gì?

Nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp hiện nay không chỉ dành riêng cho phái đẹp, bên cạnh đó cánh đàn ông cũng có quyền được làm thẩm mỹ để được đẹp và quyến rũ hơn. Khuyết điểm ở chiếc mũi tẹt sẽ khiến cho khuôn mặt kém đi vẽ đẹp nam tính hơn, với công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, phẫu thuật nâng mũi cho nam giới sẽ là một giải pháp hòan hảo để tạo dáng mũi nam đẹp toàn diện.

Nâng mũi cho nam

 

>>> Nâng mũi Hàn Quốc

>>> Nâng mũi S line có tốt không?

>>> Chỉnh sửa mũi hỏng

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cho nam giới

+ Tạo dáng mũi chuẩn đúng chất men đẹp tự nhiên: Với công nghệ thẩm mỹ số một tại Hàn Quốc phương pháp nâng mũi cho nam giới sẽ chỉnh hình toàn diện sống mũi, cánh mũi và đầu mũi sẽ đem lại kết quả hài hòa với khuôn mặt lấy lại tự tin phong độ.
+ An toàn tuyệt đối và hiệu quả lâu dài: Được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm kết hợp máy móc, quý khách có thể yên tâm để khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của chiếc mũi cũng như mức độ an toàn của thẩm mỹ.
+ Quá trình nhanh chóng, không để lại sẹo: Kĩ thuật thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng, đường mổ nằm bên trong mũi nên hoàn toàn không để lộ sẹo
+ Không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Đây là một tiểu phẩu nhỏ nên sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật quý khách có thể tự chăm sóc, sinh hoạt và làm việc bình thường

Các phương pháp lựa chon nâng mũi nam giới

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi nam giới cần phải phân tích đánh giá chính xác về đặc điểm của chiếc mũi, lựa chọn như thế nào để phù hợp và cân đối với khuôn mặt nhằm khắc phục tối đa những khuyết điểm. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà có thể sau khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thích hợp nhất để tiến hành phẫu thuật.

Nâng mũi cho nam
+ Nâng mũi bọc sụn: Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp đầu mũi ngắn, sống mũi thấp. Với sự kết hợp của sụn tự thân giúp cho bạn có một chiếc mũi thanh tú hài hòa và cân xứng trên khuôn mặt.
+ Nâng mũi S line: Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm, cần chỉnh sửa toàn diện sống mũi, đầu mũi và cánh mũi. Kỹ thuật này xuất phát tự Hàn Quốc và được ưa chuộng nhất hiện nay trong công nghệ thẩm mỹ tạo hình mũi. Nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với điều chỉnh toàn bộ đầu mũi và cánh mũi chính xác tỉ mỉ sẽ tạo ra chiếc mũi đẹp hoàn hảo an toàn tuyệt đối.

Quy trình nâng mũi nam giới

Bước 1: Tư vấn với chuyên gia thẩm mỹ
Bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn trực tiếp, đánh giá mức độ khuyết điểm cần chỉnh sửa rồi sau đó đưa ra lựa chọn phương pháp nâng mũi cụ thể cho phù hợp với khuôn mặt, qua đây quý khách cũng có thể nắm rõ được trường hợp chiếc mũi của mình và đưa ra các yêu cầu cần thiết trước khi tiến hành phẫu thuật
Bước 2: Tiến hành vô trùng và gây tê
Phòng mổ và các thiết bị y tế được vô trùng kĩ càng trước khi ca phẫu thuật bắt đầu. Quý khách sẽ được gây tê để cảm thấy thoải mái, không có cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật
Bước 3: Tiến hành phẫu thuật
Dựa theo phân tích đã định sẵn bác sĩ tiến hành thực hiện phẫu thuật nâng mũi nam giới tho phương pháp bọc sụn hoặc nâng mũi s line
Bước 4: Tái khám và chăm sóc sau phẫu thuật
Sau phẫu thuật quý khách sẽ được bác sĩ chỉ dẫn tái khám định kì và chăm sóc vết thương để hạn chế sưng, mau chóng hồi phục đem lại hiệu quả tuyệt đối.

Những yếu tố cần đảm bảo khi nâng mũi cho nam

+ Hai xương mũi bè được thu gọn nhưng không được quá nhỏ như ở nữ, đảm bảo tính nam giới
+ Sống mũi thẳng và cao, dáng mũi mềm mại một cách tự nhiên và vừa phải
+ Đầu mũi thon gọn hài hòa khuôn mặt

Kết quả sau phẫu thuật nâng mũi cho nam

Nâng mũi cho nam Nâng mũi cho nam
Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi cho nam giới

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến