jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Phẫu thuật thẩm mỹ » Phẫu thuật tạo hình mũi » Nâng mũi cấu trúc S Line hoàn thiện dáng mũi đẹp

Nâng mũi cấu trúc S Line hoàn thiện dáng mũi đẹp

Nâng mũi cấu trúc S Line hoàn thiện dáng mũi đẹp.

Mũi là trung tâm của khuôn mặt và là nơi tập trung của chuyên đề làm đẹp và để có được một chiếc mũi đẹp với cánh mũi nhỏ, sóng mũi cao, mẫu mã theo tiêu chuẩn S Line… là điều mà nữ giới nào cũng ao ước. Hiểu được khao khát đó các chuyên gia thẩm mỹ đã không ngừng cải tiến mang đến công nghệ tiên tiến nhất tự tin mang đến kỹ thuật nâng mũi cấu trúc s line.

Nâng mũi cấu trúc S Line hoàn thiện dáng mũi đẹp

Nâng mũi cấu trúc S line là kỹ thuật nổi bật tại Hàn Quốc giúp mang lại cho chiếc mũi dáng vẻ tương xứng phù hợp và thon gọn, khắc phục hoàn toàn những vấn đề của kỹ thuật trước đây như; nguy cơ mỏng, thủng da mũi và tạo dáng mũi trông tự nhiên như thật. Với kỹ thuật kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân nâng mũi thành 3 phần riêng biệt; thân, đầu, trụ mũi, giúp mang đến một mũi tự nhiên vĩnh viễn.

Công nghệ mới cần 2 bước phẫu thuật

Thứ nhất, bác sỹ phẫu thuật lấy mô, sụn tự thân từ sụn tai, xương sườn, sụn vách ngăn… để làm vật liệu cấy ghép.

Thứ hai, tùy vào cấu trúc bác sĩ lựa chọn phương pháp khác nhau; Cấu trúc sống mũi thì được nâng Gore-ter hoặc silicon nhân tạo. Cấu trúc đầu mũi được nâng sụn vành tai, sụn sườn. Trụ mũi bằng sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn.
Nâng mũi cấu trúc S Line hoàn thiện dáng mũi đẹpNếu mô và da mỏng thì chất liệu được bọc bởi mô tự thân ( trung bì, mô mỡ…) giúp cho sống mũi, đầu mũi nâng cao và mềm mại, dáng mũi đẹp tự nhiên… nhờ vậy sau nâng mũi không bị cứng, bóng, da chóp mũi không bị mỏng sau một vài năm như một số trường hợp nâng mũi theo công nghệ thông thường.

Nâng mũi cấu trúc S Line hoàn thiện dáng mũi đẹp Nâng mũi cấu trúc S Line hoàn thiện dáng mũi đẹp

Ngoài ra nâng mũi cấu trúc S line bác sỹ có thể thay đổi được hình dáng lỗ mũi từ hình tròn ngang thành hình bầu dục đứng lên rất dẹp, đây là ưu điểm mà cách nâng mũi thông thường khó có thể thực hiện được. khi kéo đầu mũi hoặc cần gia cố trụ mũi bị yếu thì đây là kỹ thuật tối ưu.

Nâng mũi cấu trúc S Line hoàn thiện dáng mũi đẹpVới công nghệ công phu hơn, cần kiến thức chuyên sâu và mất thời gian hơn công nghệ thông thường nên nơi thẩm mỹ phải uy tín và bảo đảm tuyệt đối an toàn, công nghệ tiên tiến đội ngũ y bác sỹ hàng đầu thế giới. Cam kết mang lại sự hài lòng cho bạn về chất lượng và thời gian.

 

* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến