jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Bác sĩ tư vấn » Tư vấn nâng mũi » Nâng mũi bằng sụn tự thân để được lâu dài hay không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân để được lâu dài hay không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân để được lâu dài hay không?

Ngày nay, nâng mũi bằng sụn tự thân được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn do các điểm hay nổi trội so có những cách truyền thống. Vậy nâng mũi bằng sụn tự thân để được lâu dài hay không? Để lý giải điều này và mang đến những sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Nâng mũi bằng sụn tự thân để được lâu dài hay không?

Để biết nâng mũi bằng sụn tự thân để được lâu dài hay không hãy nhận định về chất liệu sụn nâng mũi bằng sụn tự thân. Đây được coi là một bước tiến bộ nổi bật trong nâng mũi thẩm mỹ.
Sụn tự thân dùng để nâng mũi được lấy trong chính thân thể bạn (sụn vành tai, sụn khuông, sụn vách ngăn…) sụn này lúc được cấy ghép vào mũi, tiếp diễn duy trì và được nuôi dưỡng qua cơ chế thẩm thấu, không kích ứng, không đào thải.
Kế bên đặc tính tương xứng cao thì sụn tự thân còn sở hữu đặc điểm là mềm mại, bởi vậy sụn này không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn bảo vệ và bao bọc vùng đầu mũi, mũi sau nâng sẽ ko xảy ra các biến chứng như đầu mũi bị bóng đỏ, mũi bị lộ sóng, lệch sống mũi. Mang đến cho bạn cái mũi cao đẹp, mềm mại thiên nhiên và duy trì kết quả lâu dài.
Tuy nhiên, nâng mũi bằng sụn tự thân để được để được lâu dài hay không còn tùy thuộc vào bệnh viện, thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn có đảm bảo chất lượng hay không, có bác sĩ phẫu thuật giỏi để thao tác đặt sụn chuẩn xác hay ko, và chiếc sụn tiêu dùng sở hữu chất lượng hay không…

Nâng mũi bằng sụn tự thân để được lâu dài hay không?
Nếu bạn đến với bệnh viện thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc ngoài sụn tự thân thì bệnh viện có sử dụng sụn nhân tạo chất lượng, nhập khẩu từ Hàn Quốc. Loại sụn này được bảo hành trọn đời, vì nó có độ tương thích cao với cơ thể và sẽ ổn định thành một khối thống nhất với cấu trúc mũi, duy trì dài lâu.
Trước đây lúc công nghệ nâng mũi bọc sụn chưa thành lập, phương pháp đặt sóng nhân tạo chỉ phần nào cải thiện đươc khuôn mũi một thời kì ngắn, chất lượng và độ an toàn sau giải phẫu không cao.
Phương pháp nâng mũi bọc sụn xây dựng thương hiệu tạo bước đột phá so mang các cách nâng mũi thông thường. Hiệu quả giải phẫu nâng mũi bằng sụn tự thân nghe đâu cải thiện hoàn toàn khuôn mũi đem đến dáng mũi cao, ngẫu nhiên như thật, rất an toàn khi va chạm.
Giờ đây, cách nâng mũi bằng sụn tự thân đã giải quyết triệt để hoàn toàn phương pháp cũ, giúp cải thiện toàn bộ dáng mũi, giúp cho chị em nữ giới có được một loại mũi đẹp xuất sắc.

Tuy nhiên, nâng mũi bằng sụn tự thân vẫn có biến chứng nếu không được cách thực hiện đúng “quy trình chuẩn”

Tỷ lệ thành công phụ thuộc vào điều kiện phẫu thuật, kinh nghiệm giải phẫu viên, nhu cầu của bệnh nhân…Một nhược điểm của sụn vành tai là khối lượng được sử dụng rất ít, thường phải phối hợp có chất liệu trơ khác như silicon. Khả năng co mảnh sụn sau một thời gian giải phẫu là khó hạn chế khỏi. Hiện tượng này cũng gặp mang mảnh sụn lấy từ xương mào chậu. Ngoài sụn vành tai và mào chậu, một số xương như bản ngoài xương sọ, xương quay, xương chầy cũng được sử dụng để nâng mũi. Khó khăn của phương pháp này là việc tạo dáng cho mũi từ các mảnh xương này rất khó. Đổi lại, xương này không bị thay đổi hình dáng theo thời gian. Kỹ thuật này chủ yếu áp dụng cho người phương Tây vì các chất liệu silicon bị cấm sử dụng trong nâng mũi ở một số nước.

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ
Bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc
Địa Chỉ: 598-6, Shin-sadong, Gangnamgu, Seoul, Korea
Website: http://benhvienthammyjw.com/
Email: jwbeautykr@gmail.com
Hotline: +82 10 5276‎ 5116

Xem thêm:

http://benhvienthammyjw.com/phau-thuat-nang-mui-boc-sun-tu-than/

 

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến