jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Bác sĩ tư vấn » Tư vấn nâng mũi » Mũi đẹp chuẩn là như thế nào?

Mũi đẹp chuẩn là như thế nào?

Mũi đẹp chuẩn là như thế nào?

Một chiếc mũi đẹp chuẩn Hàn tới từng Milimet được coi là mũi đẹp hòa hợp với khuôn mặt, nó không chỉ tôn lên vẻ đẹp mà còn làm cho toát lên thần thái thông minh và nét sang trọng, hấp dẫn ánh nhìn của người đối diện. Đồng thời 1 chiếc mũi đẹp chuẩn cũng phải đảm bảo đầy đủ các thông số, tiêu chí dưới đây:

Khi nhìn trực diện mũi đẹp chuẩn phải chia khuôn mặt thành hai nửa tương thích nhau

– Lúc ở góc nhìn trực diện mũi đúng tỉ lệ vàng sẽ chia khuôn mặt thành 2 nửa đối xứng. Khi này mũi được lấy làm trọng tâm, dẫn đường cho những ánh nhìn của người đối diện.
– Ở góc nhìn thẳng độ dài của mũi phải bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, độ cao của sống mũi trong khoảng 9-11 mm, độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi.
– Lúc nhìn thẳng mũi sẽ sở hữu dáng chữ A có phần sống mũi cao và phần cánh mũi, đầu mũi thon gọn, hài hòa với những các đường nét khác trên khuôn mặt.

Ở góc nhìn nghiêng mũi phải mang độ cong mềm mại, phù hợp và thời thượng

– Ở góc nhìn nghiêng một phần sống mũi và chóp mũi phải nhô hơn hẳn so có khuôn mặt, với độ cong bỗng dưng từ phần sống mũi tới đầu mũi và chóp mũi.
– Theo chuẩn thẩm mỹ thì chiếc mũi đẹp đúng tỉ lệ vàng phải có độ cao như sau: phần sống mũi cao trong khoảng 9 – 11 mm, độ cao của chóp mũi bằng 1 phần 2 chiều dài mũi và góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.
– Ở góc nghiêng 30 – 40 độ so với mặt phẳng khuôn mặt sống mũi phải và dáng chữ S cao mềm mại, thời thượng.

Mũi đẹp chuẩn là như thế nào?

Vậy là thế nào để có thể sở hữu 1 chiếc mũi đẹp như thế? Sau đây, mình sẽ giới thiệu các bạn phương pháp cải thiển mũi bạn thành một chiếc mũi đẹp chuẩn nhé!

Nâng mũi Hàn Quốc là một biện pháp khắc phục nhược điểm mũi ngắn, mũi hếch, mũi tẹt… tuyệt vời, đem lại cho bạn dáng mũi cao đẹp chuẩn tỉ lệ vàng.

Lưu ý khi lựa chọn trung tâm nâng mũi Hàn Quốc

Để tìm một trung tâm thẩm mỹ uy tín và nâng mũi thay đổi cấu trúc sụn vách ngăn chỉ một lần duy nhất thì không phải ai cũng có có cơ hội để được tiếp cận thông tin chính xác. Vì vậy, chúng tôi xin lưu ý các chị em nên quyết định chọn nơi thực hiện khi đảm bảo các tiêu chí sau:
Bạn nên nâng mũi ở một bệnh viện thẩm mỹ uy tín thì mới có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn.
Trung tâm đó phải được trang bị máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D cho phép nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi phù hợp và giúp bác sĩ biết được kích cỡ sụn mũi phù hợp dáng mũi của bạn
Trung tâm nâng mũi S line an toàn và đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ cao nhất đó là phải có kho lưu trữ vật liệu. Kho sụn đúc sẵn với trên 1.000 kiểu dáng, phù hợp với tất cả các kiểu dáng mũi của khách hàng.
Ngoài ra bệnh viện, trung tâm đó còn có các vật liệu Megaderm, sụn sườn nhân tạo để bác sĩ giúp bạn sửa lại tất cả các kiểu dáng mũi bị hỏng ở các thẩm mỹ viện khác.

Ưu điểm của bí quyết này:

– Phòng biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… hiệu quả.
– Kết quả lâu dài.
– Mũi đẹp bất chợt và kết hợp gương mặt.
– phẫu thuật an toàn.
– ko gây đau đớn.

Mũi đẹp chuẩn là như thế nào?Mũi đẹp chuẩn là như thế nào?

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ
Bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc
Địa Chỉ: 598-6, Shin-sadong, Gangnamgu, Seoul, Korea
Website: http://benhvienthammyjw.com/
Email: jwbeautykr@gmail.com
Hotline: +82 10 5276‎ 5116

* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến