jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-

Làm thế nào để hết hô móm

Hàm răng đẹp, nụ cười tỏ nắng tạo nên nét thanh tú, quý phái cho phụ nữ. Tuy nhiên, ở một số người tình trạng răng hô móm đang làm mất đi nét đẹp, cả sự tự tin và thành công của họ. Ngoài ra, răng hô móm còn làm giảm chức năng của răng, khiến cho việc ăn và nhai trở nên khó khăn, về lâu dài sẽ dẫn đến chứng đau khớp thái dương, đau một bên đầu, thậm chí có thể gây rối loạn đến hệ tiêu hóa. Vì vậy việc nắn chỉnh răng, chỉnh đốn lại khớp cắn, khắc phục hô móm là việc làm rất cần thiết.Vậy làm thế nào để hết hô móm ?

làm thế nào để hết hô móm

Hiện nay có các phương pháp thực hiện nhằm khắc phục hô móm mang lại vẻ đẹp cho nụ cười.

Xem thê: Gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc

 1. Phương pháp bọc răng sứ

Đây là phương pháp phục hình lại răng trong một số trường hợp như: răng hô, móm, gãy, lệch lạc, răng đã chữa tuỷ… Khác với răng thật, răng sứ chỉ gồm phần sườn và phần sứ phủ bên ngoài. Khi bọc răng sứ, thì răng sứ giống như một chiếc vỏ bên ngoài, bao bọc phần cùi răng bên trong không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân như vi khuẩn, hóa chất, nhiệt độ,.. giúp kéo dài tuổi thọ của răng.

làm thế nào để hết hô móm

Bọc răng sứ cho răng bị hô móm, mão sứ sẽ được tạo hình để khi ướm lên cùi khắc phục tình trạng hô móm. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc bọc răng sứ cho răng hô móm đang dần được rút ngắn thời gian. Chỉ từ 3 đến 4 lần thăm khám tại bệnh viện thẩm mỹ đã có thê hoàn tất việc bọc răng sứ. Tuy nhiên, hạn chế lơn nhất của phương pháp này là không phải bất kỳ hàm răng hô móm nào cũng có thể thực hiện được.

 1. Phương pháp niềng răng

làm thế nào để hết hô móm

Niềng răng là phương pháp nhằm khắc phục tình trạng hô móm không qua phẫu thuật, mang lại hàm răng thẳng đều, tạo nét hài hoà thanh tú cho khuôn mặt. Quá trình niềng răng được diễn ra nhanh chóng hiệu quả, bạn có thể lựa chọn một trong các loại mắc cài sau:

 • Niềng răng bằng mắc cài kim loại
 • Mắc cài tự động
 • Mắc cài sứ
 • Mắc cài mặt trong
 • Mắc cài tháo lắp
 1. Phẫu thuật phẫu thuật hàm hô móm

làm thế nào để hết hô móm

Là phương pháp nhằm điều chỉnh 2 khung hàm trên và dưới của răng theo một tỷ lệ cân xứng, phù hợp với gương mặt. Phương pháp này được sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT, cho phép chụp nhanh và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả trước khi thực hiện với hình ảnh nổi 3 chiều. Một số ưu điểm của phương pháp phẫu thuật chình hàm hô móm là:

 • Có thể xem trước kết quả trước khi thực hiện phẫu thuật
 • Cùng lúc khắc phục được nhiều khuyết điểm trên răng
 • Ít gây cảm giác đau và đặc biệt không để lại sẹo
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 2 – 4 giờ

làm thế nào để hết hô móm

Với 3 phương pháp khắc phục hô móm được đưa ra bởi bệnh viên thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc bạn có thể trả lời chính xác cho câu hỏi “ làm thế nào để hết hô móm ” giúp mang lại hàm răng thẳng đều và nụ cười toả nắng tự nhiên. Đây là một giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất sau một lần điều trị.

Để tìm hiểu thêm thông tin làm thế nào để hết hô móm bạn có thể liên hệ hotline + 82 10 5276 5116 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến