jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Giới thiệu » Hoạt động thẩm mỹ » JW đồng hành cùng Asia Model Festival 2017

JW đồng hành cùng Asia Model Festival 2017

Vẻ đẹp là sức mạnh, Uy tín là mũi nhọn. Chính vì hai giá trị cốt lõi đó mà JW trụ sở chính tại Hàn Quốc luôn đồng hành cùng các chương trình tài năng Sắc đẹp tại Hàn Quốc. Khẳng định chất lượng uy tín trong nhiều năm qua JW đã đồng hành cùng chương trình Asia Model Festival 2017 lần thứ 12 được diễn ra vào ngày 23 và 24/6 tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là giải thưởng hàng năm của Hiệp hội người mẫu Hàn.

JW đồng hành cùng Asia Model Festival 2017

Sự kiện với sự hưởng ứng đông đủ với nhiều diễn viên, người mẫu nổi tiếng đến từ Singapo, Thái Lan, Malaysia…

JW đồng hành cùng Asia Model Festival 2017

 

Đến với sự kiện TS. BS. Chul Hwan Seul Đại diện Bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc làm ban giám khảo trong cuộc thi này.

Mô hình tổ chức chuyên nghiệp tại vòng loại ở châu Á, với sự tham gia của 25 quốc gia, Kết quả cuộc thi là đại diện được tham dự chương trình trên sân khấu Thế Giới

Bên cạnh đó, lĩnh vực này đã có sức ảnh hưởng lớn đến thế giới thông qua phương tiện truyền thông khác nhau, bao gồm cũng tham gia mô hình hàng đầu trong các ngôi sao nội địa Hàn Quốc ở nước ngoài.

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến