jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Giới thiệu » Hoạt động thẩm mỹ » Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ 2016

Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ 2016

Bác sĩ Man Koon Suh tham gia Hội thảo phẫu thuật thẩm mỹ 2016 tại Singapore

Vào ngày 02 tháng 09 năm 2016 tại Academia, Bệnh viện Đa khoa Singapore  đã diễn ra Hội thảo khoa học chuyên đề phẫu thuật thẩm mỹ được tổ chức bởi Hiệp hội thẩm mỹ Singapore, Bác sĩ tạo hình và phẫu thuật thẩm mỹ và hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ với sự tham gia của các bác sĩ trên toàn thế giới như Dr. Man Koon Suh, Dr. Michael Moroshnik, Dr. Allen Gabriel, Dr. Tilman Stasch v.v… TS. BS Man Koon Suh – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính Hàn Quốc đến tham dự với vai trò là người thuyết giảng chính cho buổi hội thảo.

Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ 2016

Ts.Bs Man Koon Suh là một chuyên gia nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ nâng mũi, thành viên chính của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Giám đốc điều hành Trung tâm du lịch y tế quận Gangnam. Ông không chỉ là chuyên gia tư vấn cho các hãng truyền hình nổi tiếng tại Hàn Quốc như KBS, MBC v.v…, mà ông còn là tác giả của cuốn nổi tiếng “ Phẫu thuật mũi Châu Á (Asisan rhinoplasty)” xuất bản năm 2012.

Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ 2016TS.BS Man Koon Suh – Giảm đốc bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Châu Á

Tham gia hội thảo chuyên đề lần này với vai trò là người thuyết giảng chính, Ts.Bs Man Koon Suh thuyết giảng về những kĩ thuật nâng mũi mà ông đã nghiên cứu và phát triển cho ngành nâng mũi hiện đại của Châu Á.Với các công nghệ Nâng mũi bằng sụn tự thân, chỉnh sửa mũi lệch, phương pháp tái tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, những nguy hiểm trong chỉnh sửa đầu mũi, tái phẫu thuật mũi v.v… của người Châu Á.

Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ 2016

TS.BS Man Koon Suh thuyết giảng về những kĩ thuật nâng mũi mà ông đã phát triển cho ngành nâng mũi hiện đại tại Châu Á, với các công nghệ Nâng mũi bằng sụn tự thân, chỉnh sửa mũi lệch và các mô phỏng về phương pháp tái tạo dáng mũi đẹp tự nhiên.

Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ 2016TS.BS Man Koon Suh thuyết giảng về kĩ thuật nâng mũi và đưa ra nhiều dẫn chứng mô phỏng và nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho khách hàng.

Trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ mũi, tùy theo từng đối tượng mà phương pháp áp dụng sẽ khác nhau như: chỉnh hình mũi hếch, chỉnh hình mũi lân-mũi khằm, nâng mũi sline, nâng mũi Hàn Quốc, cắt cánh mũi, chỉnh sửa mũi hỏng v.v…Ts.Bs Man Koon Suh đã cho ra đời phương pháp nâng mũi S-line mà ngày nay được nhiều người biết đến và nhiều bệnh viện áp dụng vào phẫu thuật nâng mũi.

Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ 2016Dẫn chứng được BS. Man Koon Suh đưa ra đã thực hiện cho khách hàng sau khi chỉnh sửa mũi lân, mũi khoằm.

Với tâm niệm muốn cống hiến cho ngành phẫu thuật nâng mũi, Ts. Bs Man Koon Suh giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW luôn miệt mài nghiên cứu để tìm ra phương pháp mới trong ngành phẫu thuật nâng mũi để giúp phái đẹp hoàn thiện hơn nữa vẻ đẹp của chính mình.

Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ 2016Với kết quả đẹp tự nhiên nhiều khách hàng đã rất hài lòng với chiếc mũi cân xứng và hài hòa trên khuôn mặt của mình.

giay-xac-nhan-thanh-vien-chinh-thuc

Bằn g chứng nhận Ts.Bs Man Koon Suh là thành viên chính thức của hiệp hội thẩm mỹ Singapore

bang-cam-ta

Bảng cảm tạ Ts.Bs Man Koon Suh đã nhận lời mới thuyết giảng tại hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ 2016 ở Singapore

 

 

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến