jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Bác sĩ tư vấn » Tư vấn nâng ngực » Hiệu quả nâng ngực nội soi 3d

Hiệu quả nâng ngực nội soi 3d

Sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ là ước mơ của hầu hết các cô gái. Với phương pháp nâng ngực nội soi 3D của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chị em không những có được vòng 1 đẹp như ý muốn mà còn tuyệt đối đảm bảo an toàn.

Hiệu quả nâng ngực nội soi 3d

Nâng ngực nội soi 3D là kỹ thuật giúp gia tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách bóc tách khoang ngực để đưa túi độn ngực vào trong khoang ngực nhờ thiết bị nội soi an toàn. Đối tượng thích hợp để nâng ngực nội soi

– Ngực lép, ngực nhỏ bẩm sinh.

– Ngực chảy xệ sau khi sinh con.

– Ngực teo nhỏ do tuổi tác hoặc do lão hóa.

– Mất cân đối tuyến vú hai bên.

– Tất cả những khách hàng đủ 18 tuổi trở lên với mong muốn làm đẹp vòng 1.

Hiệu quả nâng ngực nội soi 3d Hiệu quả nâng ngực nội soi 3d

Nâng ngực nội soi 3D là phương pháp nâng ngực có sự kết hợp giữa thiết bị nội soi tiên tiến và công nghệ 3D hiện đại giúp xem trước kết quả phẫu thuật. Sự kết hợp hài hòa giữa hai công nghệ bậc nhất này sẽ giúp khách hàng sở hữu khuôn ngực đẹp và an toàn như mong đợi.

Nâng ngực nội soi được coi là kỹ thuật hoàn hảo thay cho phẫu thuật hở với màn hình hiện đại giúp phóng to vị trí phẫu thuật. Nâng ngực nội soi khắc phục được nhiều khuyết điểm của phương pháp mỗ thông thường như: đường rạch nhỏ nên không để lại sẹo, ít chảy máu, ít đau, thời gian hồi phục nhanh, hạn chế tối đa các di chứng sau này.

Công nghệ vectra 3D xuất hiện đã tạo nên những bước đột phá và những điều bất ngờ cho bệnh nhân khi đến tư vấn cùng với bác sĩ. Theo đánh giá từ các chuyên gia, quá trình tư vấn nhờ vào hệ thống máy vectra 3D gần như là phương pháp tư vấn hoàn hảo nhất từ trước tới nay. Chỉ cần vài phút để lựa chọn mô cấy ngực, lựa chọn túi ngực phù hợp là túi giọt nước, túi ngực tròn, mô cấy nhám hặc trơn, các thông số của mô cấy phù hợp nhất với mong muốn của mình, tất cả đều hiện rõ dưới mắt bệnh, có thể thấy được hình ảnh tương lai của mình dù chưa phẫu thuật.

Hiệu quả nâng ngực nội soi 3d

Sau khi phẫu thuật, nhờ được thực hiện bởi các thiết bị nội soi và phần mềm chuyên dụng nên toàn bộ quá trình nâng ngực nội soi diễn ra an toàn, vết mổ phẫu thuật được khâu kín với chỉ tự tiêu, đảm bảo thẩm mỹ và không lộ sẹo. Bên cạnh đó,chất liệu túi độn ngực chất lượng, an toàn với cơ thể con người nên duy trì hiệu quả lâu dài. Thao tác thực hiện phẫu thuật không xâm lấn, sẽ giúp ca phẫu thuật nâng ngực đạt độ chuẩn xác cao. Tất cả sẽ đảm bảo bạn sở hữu được dáng ngực quyến rũ như ý nhờ đôi bàn tay khéo léo chuẩn trình độ tại JW.Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

📞📞📞HOTLINE: +82 10 5276 5116
🏥Bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc
Địa Chỉ: 598-6, Shin-sadong, Gangnamgu, Seoul, Korea
Đăng ký tư vấn tại: https://goo.gl/wdjO5I
Email: jwbeautykr@gmail.com

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến