jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Giới thiệu » Giới thiệu bệnh viện thẩm mỹ JW

Giới thiệu bệnh viện thẩm mỹ JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW 

Hàn Quốc nơi được mệnh danh là thiên đường của phẫu thuật thẩm mỹ với tỉ lệ Phẫu thuật thẩm mỹ thành công khá cao, tại đây người ta có thể bắt gặp hình ảnh về phẫu thuật thẩm mỹ ở bất kỳ nơi nào ở khắp nơi trên cả nước. Và chỉ riêng tại khu phố Apgujeong thuộc quận Gangnam thủ đô Seoul đã có đến hơn 500 cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ.
Và từ năm 2009 đến nay, Hàn Quốc luôn là quốc gia đứng đầu với tỷ lệ người dân tìm đến các bệnh viện thẩm mỹ để làm đẹp. Cụ thể là ở Mỹ cứ khoảng 1,000 người thì có 13 người, ở Hàn Quốc cứ khoảng 1,000 người thì 20 người, và riêng năm 2014 khoảng 980,000 người đã tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ.

Giới thiệu bệnh viện thẩm mỹ JW

Trong hàng trăm cơ sở thẩm mỹ tại Gangnam, Bệnh viện thẩm mỹ JW là một trong năm cơ sở được chính các cơ quan nhà nước Hàn Quốc bình chọn là bệnh viện đạt tiêu chuẩn mỹ cao và được thành phố Seoul chọn làm đối tác chiến lược toàn diện trong ngành y tế. Là nơi được khách hàng tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ tốt, gần 20 năm hoạt động, một năm với hàng chục ngàn ca phẫu thuật nhưng hệ số tai nạn luôn là 0. Các bác sĩ là thành viên chính thức của Hiệp hôi phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Giới thiệu bệnh viện thẩm mỹ JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW có cá hệ thống chuyên khoa riêng biệt chính như:

+ Chuyên khoa thẩm mỹ mắt

+ Chuyên khoa phẫu thuật mũi

+ Chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt

+ Chuyên khoa phẫu thuật ngực

+ Chuyên khoa trẻ hóa và spa

+ Chuyên khoa tạo hình cơ thể

Đặc biệt tại đây, mỗi bác sĩ sẽ phụ trách một chuyên khoa riêng biệt, các bác sĩ không chỉ là thành viên chỉ là thành viên chính thức của Hiệp hôi phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc mà còn là các chuyên gia tư vấn về sắc đẹp sức khỏe cho các đài truyền hình tại Hàn Quốc. Tại bênh viện chúng tôi, khách hàng sẽ được chính bác sĩ trực tiếp tư vẫn và phẫu thuật, đối với mỗi bác sĩ chỉ phẫu thuật cho 3 khách/ngày, để nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng.

bs

Bệnh viện Thẩm mỹ JW không ngừng khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng bằng những công nghệ làm đẹp luôn được cập nhật thường xuyên, cùng với trạng thiết bị cải tiến hiện đại và đội ngũ nhân viện phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

Giới thiệu bệnh viện thẩm mỹ JW

Đến với  Thẩm mỹ viện JW của chúng tôi, khách hàng sẽ luôn được làm hài lòng bởi tay nghề của bác sĩ, bởi công nghệ làm đẹp mới, trang thiết bị hiện đại và cung cách phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viện.

Đến với Thẩm mỹ viện JW của chúng tôi, khách hàng sẽ luôn được làm hài lòng bởi tay nghề của bác sĩ, bởi công nghệ làm đẹp mới, trang thiết bị hiện đại và cung cách phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viện.

Không chỉ khẳng định được vị trí, niềm tin của mình trong lòng khách trong nước, mà khách hàng từ các nước như: Mỹ, Nga,Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Việt Nam v.v… cũng tin tưởng và tìm đến với chúng tôi để tìm lại vẻ đẹp tiềm ẩn của riêng mình.

Giới thiệu bệnh viện thẩm mỹ JW Giới thiệu bệnh viện thẩm mỹ JW
 JW luôn đem lại kết quả hài lòng cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ JW

Địa chỉ:  598-6, Shinsadong, Gangnamgu, Seoul, Korea

Điện thoại: +82-2-541-5114

Hotline : +82 10 5276‎ 5116

Website: benhvienthammyjw.com

Email: jwbeautykr@gmail.com

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến