jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Bác sĩ tư vấn » Tư vấn bấm mí và cắt mí Hàn Quốc » Bọng mắt to có nên giải phẫu lấy mỡ bọng mắt không?

Bọng mắt to có nên giải phẫu lấy mỡ bọng mắt không?

Ai trong chúng ta cũng đều biết bọng mỡ mí mắt dưới là một trong những dấu hiệu lão hóa, tình huống này xuất hiện phổ biến tại nhiều người ở độ tuổi 30 trở đi. Khi vùng mí dưới tập trung quá nhiều mỡ thừa tạo thành bọng mỡ dọc theo đường mí dưới. Tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng bọng mỡ mắt khiến cho đôi mắt bạn trở nên nặng nề, u buồn, kém linh hoạt, cũng như khiến cho khuôn mặt kém trẻ trung, tươi tắn. Do đó giải phẫu lấy mỡ bọng mắt để hạn chế trường hợp này là hoàn toàn cần thiết.

Bọng mắt to có nên giải phẫu lấy mỡ bọng mắt không?

Tuy nhiên, chị em phụ nữ chỉ nên chọn lựa phương pháp giải phẫu tương thích để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cùng với bảo đảm độ an toàn tối đa, tránh gây tổn thương, xâm lấn, ảnh hưởng xấu tới thị lực. Theo đánh giá của các tư vấn viên thẩm mỹ cùng với đông đảo quý khách thì phương pháp lấy mỡ bọng mắt mắt dưới kỹ thuật Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo nhất hiện tại. Với phương pháp này, y bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đường kết mạc để loại bỏ túi mỡ thừa bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng nên cực đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực. Thông qua vết rạch ở đường kết mạc mí mắt dưới, tất cả túi mỡ thừa sẽ bộc lộ rõ ràng làm cho y bác sĩ loại bỏ tất cả túi mỡ tập trung ở vùng mí mắt dưới dưới một cách triệt để. Vậy nên, phương pháp này đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

> Xem thêm:

Cắt mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí kiểu Hàn Quốc

Giải phẫu lấy bọng mỡ mắt kỹ thuật Hàn Quốc là sự chọn lựa mỹ mãn

Có cách nào lấy mỡ mắt không phẫu thuật không? Ngày nay, với sự phát triển của khoa học, phương pháp, để loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa mí mắt không phải là điều quá khó khăn. Tuy nhiên, chị sẽ trải qua 1 cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng chị nhé! Cùng với kỹ thuật thẩm mỹ mắt được tất cả tư vấn viên tin tưởng nhất hiện nay là lấy mỡ mí mắt theo kỹ thuật Hàn Quốc. Đây được xem là biện pháp hoàn hảo giúp chị loại bỏ mỡ thừa mí mắt 1 cách nhanh chóng lấy lại đôi mắt trẻ trung cùng với tràn đầy sức sống như ngày nào.
Lấy bọng mỡ mắt theo kỹ thuật Hàn Quốc chỉ là 1 giải phẫu nhỏ, được dùng khá phổ biến đối với những người có da chùng hay bọng mỡ, quá trình này diễn ra trong vòng khoảng 30 phút cùng với không tác động tới hoạt động của mắt do chỉ tác động vào lớp da và tổ chức dưới da.

Bọng mắt to có nên giải phẫu lấy mỡ bọng mắt không?

Phẫu cắt bọng mỡ mắt là giải pháp mỹ mãn cho tất cả trường hợp:

– Mắt có bọng mỡ lớn do bẩm sinh, di truyền, lão hóa…
– Mắt có bọng mỡ trên hoặc dưới
– Mắt có túi mỡ to ứ đọng sâu bên trong
– Bọng mỡ mắt o khiến mí mắt bị sụp

Tất cả nguyên nhân gây mỡ bọng mắt

  • Bọng mắt là trường hợp mỡ bọng mắt xuất hiện do việc tích tụ mô mỡ quanh vùng mí mắt dưới. Nguyên nhân có cực nhiều như là do vách ngăn bị yếu đi do tuổi tác, làm mỡ nơi hốc mắt sa về phía trước gây ra bọng mỡ dưới mắt.
  • Do bẩm sinh, mệt mỏi, tuổi tác hoặc tác động của môi trường xung quanh mà đôi mắt xuất hiện quầng thâm cùng với bọng mắt khiến gương mặt của bạn trở nên thiếu sức sống, mệt mỏi và trông mất thẩm mỹ. Có nhiều mẹo dân gian, bí kíp đơn giản để chữa bọng mắt nhưng tất cả kỹ thuật đòi hỏi sự kiên trì, thời gian thực hiện kéo dài và đáng tin không cao, Thế nên kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt được nhiều người ưa chuộng hơn cả.

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ

Bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc
Địa Chỉ: 598-6, Shin-sadong, Gangnamgu, Seoul, Korea
Website: http://benhvienthammyjw.com/
Email: jwbeautykr@gmail.com
Hotline: +82 10 5276‎ 5116

* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến