jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-

Giải pháp thẩm mỹ an toàn

Giải pháp thẩm mỹ an toàn

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực là xu thế lựa chọn  phổ biến của chị em phụ nữ khi muốn thay đổi kích thước vòng 1nhằm được sở hữu vòng 1 đầy đặn, quyến rũ, cuốn hút mọi ánh nhìn, để gạt bỏ đi khuôn ngực chảy sệ khi đã sinh con hoặc để không còn là “cô gái hai lưng” như lời trêu chọc của mọi người. Chính vì thế, họ đã tìm đến giải pháp nâng ngực. Tuy nhiên, đâu mới là phương pháp nâng ngực an toàn.

Giải pháp thẩm mỹ an toàn

Nói đến phương pháp nâng ngực an toàn, chúng ta sẽ biết đến phương pháp nâng ngực nội soi. Nâng ngực nội soi thực chất là phương pháp tăng kích cỡ vòng 1 bằng túi độn có ứng dụng thiết bị nội soi trong quá trình nâng ngực. bác sĩ sẽ tạo một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn, đưa túi độn vào khoang ngực, giúp khách hàng có được một khuôn ngực căng tròn, gợi cảm, không để lại sẹo. Đây là giải pháp thẩm mỹ ngực đẹp với nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Đảm bảo an toàn, không để lại sẹo

Thiết bị nội soi ứng dụng trong quá trình nâng ngực sẽ giúp phóng đại cấu trúc vùng ngực lên nhiều lần, giúp bác sĩ thực hiện việc bóc tách khoang ngực chứa túi độn một cách chính xác và an toàn nhất. Qua đó, hạn chế tối đa sự xâm lấn, không gây ảnh hưởng tới các mô xung quanh, không làm mất cảm giác nơi đầu vú.

Giải pháp thẩm mỹ an toàn

  • Tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng

Chỉ trong khoảng thời gian từ 1,5 – 2h, bạn sẽ hoàn toàn được sở hữu vòng một gợi cảm, căng tròn quyến rũ trọn đời. Do có ứng dụng công nghệ nội soi mới nhất, giúp bạn hạn chế được tối đa các tổn thương trong quá trình phẫu thuật, thời gian nghỉ dưỡng phục hồi cũng sẽ được rút ngắn. Trong quá trình phẫu thuật, các bác sỹ sẽ tiến hành gây mê, để bạn có cảm giác thoải mái, không đau trong suốt quá trình thực hiện.

  • Thẩm mỹ ngực đẹp tự nhiên, cân đối, mềm mại

Chất liệu độn là túi gel nâng ngực được bác sĩ khéo léo đặt cân đối để có tỷ lệ kích thước phù hợp với các bộ phận khác của cơ thể, tạo sự hài hòa cũng như dáng vẻ quyến rũ, tự nhiên mềm mại nhất cho vòng một của khách hàng.

  • Duy trì hiệu quả nâng ngực lâu dài

Qua thực tế đánh giá của khách hàng, nâng ngực nội soi cho kết quả duy trì ổn định lâu dài, chất liệu độn mềm mại tự nhiên và an toàn sẽ giúp duy trì kết quả đó một cách tốt nhất.

Giải pháp thẩm mỹ an toàn

Trong số các địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi, Bệnh viện thẩm mỹ JW được khách hàng đánh giá là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn, chất lượng. Đảm bảo phái đẹp sẽ hài lòng với kết quả mà đội ngũ bác sĩ JW hoàn thành.

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến