jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Bác sĩ tư vấn » Tư vấn nâng ngực » Giải mã những thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Giải mã những thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Giải mã những thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Nâng ngực có mấy phương pháp?

Như bạn đã được biết hiện nay có cực nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau như: nâng ngực bằng tiêm mỡ tự thân, nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng túi nâng ngực nhân tạo… tất cả các kỹ thuật này tùy từng loại đều có những ưu và điểm xấu riêng. Trong đó, sửa ngực nội soi đang được coi là phương pháp nâng ngực đỉnh cao nhất hiện nay.

Giải mã những thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Sửa ngực có bị ung thư không?

Tính đến ngày 1/2/2017, FDA đã nhận được báo cáo về 359 trường hợp ung thư có liên quan đến sửa ngực. Trong đó, tất cả tình trạng tử vong không phải vì ung thư vú, mà vì thế một dạng ung thư rất hiếm gặp xảy ra trong hệ miễn dịch – Ung thư biểu mô tế bào lớn (anaplastic large-cell lymphoma). Dạng ung thư này phát triển ngay ở khu vực được cấy ghép ở ngực.
Về cơ bản, dạng ung thư này không phải là quá nguy hiểm, có thể chữa trị và ít khi gây chết người. Với các tình huống ung thư phát triển do nâng ngực, chỉ cần phẫu thuật tách túi và loại bỏ các mô bị tổn thương. Cũng có trường hợp nặng cần đến hóa trị và xạ trị, nhưng không nhiều.

Sửa ngực có tác động tới sức khỏe không?

Sửa ngực không phải là một phẫu thuật quá phức tạp nên hoàn toàn không hề tác động gì đến sức khỏe của chúng ta, cũng không hề bất cứ ảnh hưởng nào đến việc sinh trẻ em hay cho trẻ em bú sau này. Tuy nhiên, chúng ta phải hết sức thận trong trong việc chọn lựa địa điểm thẩm mỹ đáng tin. Có như vậy mới đảm bảo an toàn cùng với không gây tác động xấu đến sức khỏe của chúng ta.

> Tin có liên quan:

>>> Quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn hiện nay

>>> Nâng ngực Y line công nghệ Hàn Quốc

>>> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực có đau không?

Thực hiện thẩm mỹ nâng ngực nội soi không quá đau như chúng ta nghĩ, bởi lẽ trước khi phẫu thuật, y bác sĩ sẽ vô cảm bằng cách gây tê nên chúng ta hoàn toàn không có bất kì cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình thao tác.

Sửa ngực có an toàn không?

Giải mã những thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Chúng tôi có thể trả lời ngay là thẩm mỹ sửa ngực hiện nay tạo hầu hết những bệnh viện tận dụng kỹ thuật sửa ngực nội soi nên cực an toàn. Tuy nhiên, điều này được quyết định bởi chất lượng dịch vụ ở Bệnh viện mà các bạn tìm đến thao tác.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?

Phẫu thuật sửa ngực có cho con bú được không hoàn toàn phụ thuộc vào kĩ thuật thực hiện của tất cả y bác sĩ tiến hành. Chính vì thế điều này đòi hỏi chúng ta phải tìm hiểu cùng với chọn lựa một địa chỉ nâng ngực an toàn tin cậy có đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản, có nhiều năm trong lĩnh vực giải phẫu tạo hình ngực cùng với đó là Viện vật chất kĩ thuật hiện đại, một điều quan trọng mỹ mãn của kỹ thuật sửa ngực đó là chất liệu cũng như nguồn gốc túi nâng ngực phải rõ ràng.

Sửa ngực có quan hệ vợ chồng được không?

Giải mã những thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Đây là vấn đề khá tế nhị nhưng lại là thắc mắc của ít nhiều chị em khi quyết định tiến hành thẩm mỹ nâng ngực. Theo tất cả chuyên gia, sửa ngực không gây gây ảnh hưởng gì đến vấn đề quan hệ vợ chồng. Nhưng để đảm bảo không hề trở ngại nào, chúng ta nên hạn chế chạm vào ngực trong tuần đầu tiên sau khi thẩm mỹ.

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ
Bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc
Địa Chỉ: 598-6, Shin-sadong, Gangnamgu, Seoul, Korea
Website: http://benhvienthammyjw.com/
Email: jwbeautykr@gmail.com
Hotline: +82 10 5276‎ 5116

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến