jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-

Độn cằm bao lâu thì hết sưng

Độn cằm bao lâu thì hết sưng

Hỏi?
Chào Bác sĩ, tôi có ý định và đang tìm hiểu về phẫu thuật độn cằm, sau khi xem một số người sau phẫu thuật về thì cằm sưng lên, tôi cũng đang rất hoang mang. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi? Độn cằm bao lâu thì hết sưng? và cần thực hiện chăm sóc như thế nào cho phù hợp, có thể giảm sưng nhanh hiệu quả được không? Cảm ơn Bác sĩ. (Tina Nguyen)

Trả lời!

Chào bạn, Chúng tôi cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về dịch vụ độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ JW, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi bạn thắc mắc về độn cằm bao lâu thì hết sưng.

Độn cằm bao lâu thì hết sưng tại bệnh viện thẩm mỹ JW

Hiện nay phương pháp phẫu thuật độn cằm V line có thể nói là một trong những kĩ thuật độn cằm mang lại hiệu quả tốt nhất, giúp bạn sở hữu một dáng cằm thon gọn đẹp tự nhiên. Bởi đây là một giải pháp hoàn hảo để cải thiện chiếc cằm lẹm, cằm ngắn với những khuyết điểm trọng tâm trên khuôn mặt của bạn, bằng phương pháp sử dụng chất độn chuyên dụng thẩm mỹ, với kích cỡ chuẩn xác sẽ tạo ra một dáng cằm như ý muốn.

Xem thêm>>>  Độn cằm Hàn Quốc

Độn cằm bao lâu thì hết sưng tại bệnh viện thẩm mỹ JW

Kết quả sau phẫu thuật độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ JW

Độn cằm bao lâu thì hết sưng cũng là một trong những câu hỏi khá nhiều người quan tâm. Với phương pháp và kĩ thuật hiện nay bạn hoàn toàn có thể yên tâm, đây là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, được thực hiện nhanh chóng và tỉ mỉ của bác sĩ, bạn có thể ra ra về ngay sau khi thực hiện phẫu thuật. Bên cạnh đó còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà quá trình sưng sẽ giảm dần trong vòng 5-7 ngày. Để có thể giảm sưng bạn nên thực hiện theo đúng các chỉ dẫn chăm sóc vết sau phẫu thuật của bác sĩ để đảm bảo hiệu quả hơn, bạn nên giữ nguyên băng ép khoảng 24 tiếng, cần lau sạch vết thâm bên trong khoang miệng để tránh bị nhiễm trùng. Cần giữ vệ sinh răng miệng. Ngoài ra bạn cũng neenn thực hiện uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ và cần kiêng một số thức ăn dễ gây sưng và bầm …

Độn cằm bao lâu thì hết sưng tại bệnh viện thẩm mỹ JW

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ JW

Để biết thêm chi tiết về phẫu thuật độn cằm bao lâu thì hết sưng bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline +82 10 5276‎ 5116 để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW hoặc gửi Email về địa chỉ jwbeautykr@gmail.com chúng tôi sẽ trả lời tư vấn cho bạn.

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến