jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Điều trị da công nghệ cao » Điều trị sẹo » Điều trị sẹo lõm bằng Laser CO2 Fractional

Điều trị sẹo lõm bằng Laser CO2 Fractional

Sẹo lỡm hay sẹo mụn là phần hạ bì bị tổn thương nặng do mụn và một số tác nhân khác gây ra. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay có rất nhiều phương pháp trị sẹo lỡm được áp dụng và mang lại hiệu quả tương đối tốt. Tại bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính Hàn Quốc, phương pháp điều trị sẹo lõm bằng tia Laser CO2 Fractional đang được ưu tiên sử dụng và mang lại kết quả tích cực.

Điều trị sẹo lõm bằng Laser CO2 Fractional

Các sẹo lỡn được hình thành do những tổn thương trực tiếp trên da khiến collagen và eslatin, hai loại protein có tác dụng làm mịn da không thể phục hồi gây ra phần lỡm trên da. Sau khi hình thành, sẹo lỡm thường không gây đau nhức. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của nó sẽ làm cho phái đẹp mất đi sự tự tin và nét cuốn hút trên gương mặt.

Xem thêm: Làm thế nào để hết hô móm
                    Phẫu thuật gọt mặt bao lâu thì lành

Các bác sĩ ở bệnh viện JW đã phát hiện ra rằng, chìa khoá của việc điều trị sẹo lõm hiệu quả là sử dụng collagen giúp đẩy nhanh tiến trình phục hồi da, trả lại vẻ sáng bóng, mịn màng. Phương pháp điều trị sẹo lõm bằng tia Laser CO2 Fractional hoạt động dựa trên mục tiêu kích thích sinh sản collagen giúp làm đầy sẹo. Đồng thời, cung cấp một lượng dưỡng chất cần thiết giúp da săn chắc, hồng hào.

Điều trị sẹo lõm bằng Laser CO2 Fractional

Tại sao bạn nên điều trị sẹo lõm bằng tia Laser CO2 Fractional?

  • Với bước sóng 10.600 nm, tia Laser CO2 Fractional giúp mang lại hiệu quả trị sẹo nhanh chóng, không gây tác dụng phụ, làm ảnh hưởng đến da.
  • Cảm nhận được hiệu quả từ 60 – 90% sau mỗi lần điều trị tuỳ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của sẹo trên da.
  • Phương pháp được tổ chức FDA của Hoa Kì đánh giá là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay.
  • Ngoài công dụng trị dứt điểm sẹo lỡm lâu năm, tia Laser CO2 còn có tác dụng tái tạo da, giúp phục hồi những tônt thương sâu bên trong phần hạ bì.
  • Thời gian điều trị tương đối ngắn và không cần nghỉ dưỡng.

Điều trị sẹo lõm bằng Laser CO2 FractionalKết quả sao điều trị sẹo lõm

Bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, là cơ sở đi đầu trong việc áp dụng tia Laser CO2 Fractional vào tiến trình điều trị sẹo lõm. Với những kinh nghiệm chuyên khoa được tích luỹ qua nhiều năm hoạt động, phương pháp trị sẹo lỡm bằng tia Laser CO2 Fractional được thực hiện bởi bệnh viện thẩm mỹ JW đã tạo được sự tin tưởng của hàng triệu phụ nữ ở Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia trên thế giới.

Bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc luôn ý coi trọng vai trò của mình trong việc mang lại vẻ đẹp như mong muốn cho phụ nữ. Do đó, tất cả y bác sĩ, kỹ thuật viên trong bệnh viện đã cố gắng không ngừng, thường xuyên cập nhật những phương pháp điều trị tiên tiến nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất, để xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến