jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Bác sĩ tư vấn » Tư vấn nâng ngực » Có gì khắc biệt nếu thực hiên sửa ngực nội soi đường nách

Có gì khắc biệt nếu thực hiên sửa ngực nội soi đường nách

Các bạn có biết rằng: “Không phải ai sinh ra cũng được tạo hóa ban tặng một bầu ngực tự nhiên đẹp hoàn hảo”. Ngực nhỏ bẩm sinh hay do quá trình giảm cân không đúng cách, cho con bú, lão hóa khiến ngực của chúng ta bị teo lại, chảy xệ… luôn khiến phái đẹp mất tự tin khi diện tất cả chiếc váy cúp ngực sexy, quyến rũ. Thế nhưng, ngày nay khi công nghệ khoa học công nghệ phát triển đã cho ra đời phương pháp sửa ngực nội soi tiên tiến giúp cải thiện vòng 1 giúp kích thích sự tự tin cho các bạn cùng với khiến cho tăng sự hưng phấn trong quan hệ vợ chồng. Một trong những kỹ thuật sửa ngực nội soi được yêu thích nhất hiện tại là sửa ngực nội soi đường nách.

Có gì khắc biệt nếu thực hiên sửa ngực nội soi đường nách

Về cơ bản, phẫu thuật sửa ngực nội soi có 4 đường: quầng vú (Periareolar), đường nếp lằn dưới ngực (Inframammary), đường nách (Auxillary) cùng với đường ngang núm vú (Transareolar – Omega shape).
Mỗi một phương pháp đều có các ưu điểm riêng, tuy nhiên bình thường cách nữ giới thường chọn lựa phương pháp sửa ngực nội soi qua đường nách vì kỹ thuật này có khá nhiều ưu điểm vượt trội.

Sửa ngực nội soi đường nách có gì đặc biệt?

Sở dĩ sửa ngực nội soi đường nách được ưa thích hơn cả là nhờ vào đặc tính an toàn cùng với mang lại hiệu quả cao. Theo báo cáo của hội nghị phẫu thuật cùng với tái tạo ngực tại Seoul, Hàn Quốc vào năm 2010 thì có khoảng 5-7% chị em mất cảm giác đầu ngực sau nâng ngực, đây là một tỉ lệ không gây nhỏ, khiến cho nhiều phái đẹp lo lắng về vấn đề chăm sóc sắc đẹp này. bên cạnh đó, nếu tất cả đường mổ ở vị trí nếp lằn vú hay quầng vú đều không thể che dấu sẹo hiệu quả, thậm chí một số trường hợp còn mắc phải tình huống rối loạn cảm giác thì sửa ngực nội soi đường nách lại khắc phục được những nhược điểm này một cách uy tín.

Nâng ngực nội soi qua đường nách được thao tác thông qua một vết rạch nhỏ dài khoảng 3cm tại vị trí hố nách. Vì thế nằm tại vị trí này nên dễ dàng che dấu sẹo nhờ vào vết gấp nách. Phương pháp này cực ít khả năng bị cắt rạch, với một vết cắt nhỏ chỉ 3cm cũng đủ để đưa nguyên liệu độn ngực vào bên trong một cách dễ dàng.

Có gì khắc biệt nếu thực hiên sửa ngực nội soi đường nách

Đồng thời sửa ngực nội soi đường nách còn được sự hỗ trợ của những trang bị nội soi tiên tiến nên đảm bảo cho quá trình thao tác được diễn ra một cách an toàn và chuẩn xác. Không xảy ra trường hợp xâm lấn hay ảnh hưởng đến tuyến sữa, những mô, dây thần kinh…mang lại độ an toàn cao. Đồng thời, sửa ngực nội soi đường nách cũng có quá trình hồi phục sau khi thẩm mỹ nhanh chóng hơn rất nhiều lần so với các phương pháp bình thường khác.

Hơn thế nữa với phương pháp nâng ngực nội soi đường nách sẽ không để lại biến chứng xấu, ít xấm lấn, không hề chảy máu, không gây co thắt túi ngực…và đặc biệt không tác động đến việc cho con bú.

Muốn tiến hành sửa ngực nội soi đường nách, cần có một số yêu cầu sau:

  • Y bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải được đào tạo căn bản về phẫu thuật nội soi, áp dụng thành thạo phương tiện của giải phẫu nội soi như: camera, dụng cụ mổ nội soi…
  • Sửa ngực nội soi đường nách phải được tiến hành ở bệnh viện uy tín, nơi có hệ thống thiết bị giải phẫu nội soi.
  • Nếu bảo đảm được tất cả yêu cầu trên thì sửa ngực nội soi là một hướng phát triển có lợi, tương thích với xu hướng phát triển sử dụng phẫu thuật bây giờ trên thế giới.
  • Đường giải phẫu khoảng 3 cm ở hố nách, qua đường mổ này dưới hỗ trợ nội soi, việc giải phẫu bóc tách sẽ rất rõ ràng, nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để cầm máu tránh tổn thương mạch máu

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ
Bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc
Địa Chỉ: 598-6, Shin-sadong, Gangnamgu, Seoul, Korea
Website: http://benhvienthammyjw.com/
Email: jwbeautykr@gmail.com
Hotline: +82 10 5276‎ 5116

 

* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến