jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Bác sĩ tư vấn » Tư vấn nâng mũi » Chống mũi hàn quốc đẹp tự nhiên

Chống mũi hàn quốc đẹp tự nhiên

Chống mũi hàn quốc đẹp tự nhiên

Ngày nay, nhu cầu hoàn thiện bản thân của giới trẻ ngày càng thể hiện rõ ràng, cụ thể là bất cứ bạn trẻ nào cũng muốn thay đổi mình về ngoại hình để tạo thiện cảm với người đối diện, mở cơ hội mới cho bản thân. Sở hữu chiếc mũi cao tự nhiên , đẹp thanh tú là mong ước của nhiều người đặc biệt là hầu hết là bộ phận người Á Đông, thường mang dáng mũi thấp, tẹt, sống mũi không cao, thẳng, cấu trúc mũi gặp phải nhiều nhược điểm. Chính vì thế, phương pháp chống mũi Hàn quốc ra đời được xem như một giải pháp phổ biến để khắc phục tình trạng này.  Khái niệm chống mũi Hàn Quốc ra đời sở dĩ là do ngôn ngữ vùng miền, nên thực chất đây cũng chính là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

Chống mũi hàn quốc đẹp tự nhiên

Chống mũi Hàn Quốc đang là xu hướng thay đổi cực hot hiện nay. Phương pháp này giúp bạn  tạm biệt  mũi tẹt, sống mũi thấp để sở hữu dáng mũi mới cao, đẹp tự nhiên bằng cách tiêm chất làm đầy hoặc chống mũi bằng bọc sụn  (sụn tự thân và sụn nhân tạo). Với chất làm đầy có tên là Filler sẽ vừa không khiến bạn đau đớn vừa mau chóng mang lại cho bạn dáng mũi đẹp, hiệu quả thẩm mỹ cao trong thời gian cực ngắn.

Chống mũi hàn quốc đẹp tự nhiên

Còn đối với công nghệ sử dụng  bọc sụn, sụn tự thân là nguyên liệu sử dụng để nâng mũi rất thân thiện với cơ thể được lấy từ chính trên cơ thể của bạn( chủ yếu là sụn vành tai), nó tuyệt đối an toàn không hề gây biến chứng sau phẫu thuật. Phương pháp này có thể chỉnh hình được toàn bộ cấu trúc mũi, ngay cả những dáng mũi hếch, ngắn, cánh mũi dày, đầu mũi thô to đều có thể áp dụng phương pháp này. Bên cạnh đó, phương pháp chống mũi này còn có thể sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, nhằm vừa bảo vệ đầu mũi, vừa có tác dụng nâng mũi tốt hơn giúp tạo dáng mũi cong tự nhiên mà khó có thể nhận ra mũi đã qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Chống mũi hàn quốc đẹp tự nhiên

Người làm được chuyên môn cao được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, tâm huyết với nghề và làm việc tại bênh viện thẩm mỹ JW, chính đôi bàn tay khéo léo của họ sẽ đem lại cho bạn kết quả hằng mong ước. Đến với JW, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết hoàn toàn.

 

Bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc

Địa Chỉ: 598-6, Shin-sadong, Gangnamgu, Seoul, Korea

Đăng ký tư vấn tại: https://goo.gl/wdjO5I

Email: jwbeautykr@gmail.com

Hotline: +82 10 5276‎ 5116

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến