jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Phẫu thuật thẩm mỹ » Phẫu thuật tạo hình mũi » Chỉnh sửa mũi gồ, mũi lệch hiệu quả

Chỉnh sửa mũi gồ, mũi lệch hiệu quả

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ, mũi lệch hiệu quả và an toàn

Một chiếc mũi mềm mại và thon gọn đánh giá vẻ đẹp thanh thoát của khuôn mặt, bên cạnh đó còn có ý nghĩa rất lớn với tướng số tài lộc. Một chiếc mũi gồ gề và lệch lạc sẽ khiến cho bạn thiết tự tin trong giao tiếp, bằng phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ, mũi lệch sẽ làm một giải pháp an toàn và tốt nhất để cải thiện vẻ đẹp toàn diện trên khuôn mặt của bạn.

Mũi gồ là dạng xương sống mũi không thẳng, bị gãy nhô lên trên làm cho khuôn mặt trở nên thô kệch hơn, cấu trúc mũi bị gồ gề mất cân xứng.

Chỉnh sửa mũi gồ, mũi lệch hiệu quả
Mũi lệch là hình dạng mũi bị cong, vẹo về một bên có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều nguyên nhân khác nhau như bẩm sinh, tai nạn hoặc có thể phẫu thuật thẩm my hỏng.

Chỉnh sửa mũi gồ, mũi lệch hiệu quả

Chỉnh sửa mũi gồ, mũi lệch bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại tại Hàn Quốc, chỉnh hình sống mũi và đầu mũi cân đối với đường nét khuôn mặt. Khắc phục các tình trạng gồ, lệch, vẹo… của chiếc mũi. Kĩ thuật chỉnh sửa mũi gồ, mũi lệch được thực hiện một cách nhẹ nhàng, chính xác và nhanh chóng đảm bảo kết quả an toàn.

Ưu điểm khi chỉnh sửa mũi gồ mũi lệch tại JW Plastic Surgery

– Đem lại dáng mũi thanh tú, hài hòa khuôn mặt, những khuyết điểm về chiếc mũi của bạn sẽ được loại bỏ ngay sau khi phẫu thuật. Tái tạo đường nét cong cân xứng đẹp tự nhiên
– Đảm bảo an toàn thẩm mỹ: Quá trình phẫu thuật được thực hiện theo tiểu chuẩn của bộ Y tế đảm bảo hiệu quả an toàn, trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được thăm khám và kiểm tra sức khỏe bệnh lý để đảm bảo tốt cho quá trình thực hiện phẫu thuật. Bạn sẽ được tư vấn và đặt ra những yêu cầu cần thiết với bác sĩ để lựa chọn cho mình một giải pháp tốt nhất

Chỉnh sửa mũi gồ, mũi lệch hiệu quả
Chỉnh sửa mũi gồ, mũi lệch hiệu quả

Kết quả sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ, mũi lệch tại JW Plastic Surgery

– Kết quả duy trì lâu dài, không để lại sẹo: Kĩ thuật được thực hiện một cách chắc chắn, vật liệu sử dụng trong thẩm mỹ được kiểm định chất lượng đảm bảo an toàn và thích ứng tốt với vùng mũi sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho bạn. Đường rạch da được thực hiện ở vị trí kín và khâu bằng chỉ thẩm mỹ hiện đại nên không để lại sẹo sau phẫu thuật

Những lưu ý khi chỉnh sửa mũi gồ, mũi lệch

– Cần vệ sinh vùng mũi sạch và đều đặn để đảm bảo an toàn
– Không nên hoạt động mạnh hoặc va chạm đến vùng mũi sau phẫu thuật
– Cần uống thuốc và thực hiện chăm sóc vùng mũi đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến