jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Phẫu thuật thẩm mỹ » Phẫu thuật tạo hình mũi » Chỉnh sửa mũi gồ đẹp một cách tự nhiên

Chỉnh sửa mũi gồ đẹp một cách tự nhiên

Chỉnh sửa mũi gồ đẹp một cách tự nhiên

Mũi gồ là mũi có phần xương trên sống mũi nhô lên khiến sống mũi bị cong. Ngoài ra, mũi gồ sẽ làm khuôn mặt bị gãy và mất tự tin. Phẫu thuật  Nâng mũi không chỉ giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp mà còn giúp khuôn mặt nhìn hài hòa và sắc nét hơn.

Chỉnh sửa mũi gồ đẹp một cách tự nhiên

Đối với mũi gồ, phẫu thuật chỉnh mũi sẽ mài đi phần xương gồ bằng dụng cụ chuyên dụng để cho phần xương đó hạ xuống. Bác sĩ sẽ thể tiến hành gây mê hay gây tê tùy theo từng trường hợp chiếc mũi của bạn. Sau đó sẽ bơm rửa bên trong mô đảm bảo không bị nhiễm trùng để vết thương được phục hồi nhanh chóng

Sau khi trải qua quá trình phẫu thuật chỉnh sửa bằng phương pháp nào đi chăng nữa thì điều quan trọng ở đây là sau khi chỉnh sửa, việc chăm sóc chiếc mũi cần phải được thực hiện chu đáo và thận trọng.

Chỉnh sửa mũi gồ đẹp một cách tự nhiên

Sau khi phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ thì chiếc mũi của bạn sẽ phải băng lại 1 đến 3 ngày, lúc đầu mũi sẽ bị sưng và sau khi hết thuốc tê thì cũng gây đau một chút. Những lúc như vậy các bạn phải bình tĩnh và quan trọng nhất là đừng để chiếc mũi chịu một lực tác động nào trong giai đoạn này. Bởi vì sau khi chỉnh sửa mũi gồ, các bác sĩ đã tạo hình dáng mới cho chiếc mũi nên nếu có lực tác động mạnh thì có thể làm hình dáng chiếc mũi bị thay đổi. Các bác sĩ cũng sẽ kê đơn thuốc cho các bạn uống giảm đau đồng thời chống nhiễm trùng và điều cần được chú ý là các bạn phải uống thuốc đủ liều lượng để đạt kết quả tốt nhất. Ngoài ra tránh để lại thẹo sau vết mổ bạn cũng nên tránh ăn những loại thức ăn như rau muống hay thịt bò, nước tương…

Chỉnh sửa mũi gồ đẹp một cách tự nhiên

Ngoài ra, tuyệt đối không để vết mổ dính nước sinh hoạt, sư dụng nước muối sinh lý để rửa vết mổ 1 tuần sau phẫu thuật.  Khi lau mặt cũng chú ý dùng khăn sạch và vắt khô, lau nhẹ lên những vùng mặt xung quanh mũi.

Chỉnh sửa mũi gồ đẹp một cách tự nhiên

Trước và sau phẫu thuật sửa mũi gồ

Và hãy ghi nhớ kĩ, việc chăm sóc cũng đòi hỏi sự kiên nhẫn và tỉ mỉ không kém từ bản thân các bạn. Nếu các bác sĩ đã thực hiện chỉnh sửa mũi gồ để đem lại chiếc mũi đẹp hoàn toàn mới cho mình thì các bạn cũng phải quyết tâm giữ gìn và chăm sóc chiếc mũi sau khi phẫu thuật. Chỉ cần một chút cẩn thận và làm theo những hướng dẫn như trên, việc chỉnh sửa mũi gồ sẽ đạt được kết quả tốt nhất.

Bệnh viện tẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc
Địa Chỉ: 598-6, Shin-sadong, Gangnamgu, Seoul, Korea
Đăng ký tư vấn tại: http://goo.gl/forms/nclgDVkaidh2VQ6c2
Email: jwbeautykr@gmail.com
Hotline: +82 10 5276‎ 5116

 

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến