jwbeautykr@gmail.com  |  +82 10 5276 5116
Follow us :-
Bệnh viện thẩm mỹ JW » Bác sĩ tư vấn » Tư vấn bấm mí và cắt mí Hàn Quốc » Cắt mí nên áp dụng cho những đối tượng nào

Cắt mí nên áp dụng cho những đối tượng nào

Cắt mí mắt

Một khuôn mặt đẹp không thể thiếu đi vẻ đẹp của cửa sổ tâm hồn, đó chính là đôi mắt, một đôi mắt đẹp sẽ thu hút mọi ánh nhìn đem lại một cái nhìn thiện cảm, và đầy thân thiết cho mọi người xung quanh. Tuy nhiên không phải ai cũng có được vẻ đẹp ấy, cải thiện đôi mắt một mí thành đôi mắt hai mí to tròn với phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt sẽ giúp cho bạn biến những ước mơ thành sự thật. Sau đây Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ chia sẽ với bạn về phương pháp cắt mí mắt dành cho những đối tượng nào cho phù hợp.

Xem thêm >>>> Nên cắt mí hay bấm mí Hàn Quốc

Với công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt hiện đại được rất nhiều người ưng ý và lựa chọn,giúp cho bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn và đẹp tự nhiên. Trường hợp nên áp dụng cắt mí mắt:

+ Đôi mắt một mí, muốn cải thiện tạo thành đôi mắt hai mí
+ Đôi mắt có mí không đều, một mí to một mí nhỏ, muốn điều chỉnh cân đối hài hòa.
+ Mắt có nếp mí quá nhỏ, cần chỉnh sửa lại thành nếp mí rõ ràng hơn
+ Mí mắt bị chùng, có nhiều nếp mí nhăn
+ Mắt có bọng mỡ thừa, bị sụp mi cần tạo mắt to rõ hơn

Cắt mí nên áp dụng cho những đối tượng nào

Kí thuật cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, trong quá trình thực hiện cắt mí mắt bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ vùng mắt sẽ giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách cắt bỏ các phần da mi mắt để tại thành đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và hiệu quả lâu dài.

Cắt mí nên áp dụng cho những đối tượng nào

Kết quả sau cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW

Cắt mí mắt được thực hiện tại bênh viện thẩm mỹ JW với chuyên gia thẩm mỹ mắt nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện tiểu phẫu cho bạn, đem lại kết quả thẩm mỹ hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cắt mí mắt quý khách có thể liên hệ hotline bệnh viện thẩm mỹ JW +82 10 5276‎ 5116 để được thăm khám và tư vấn chi tiết.

Tags:
* Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đưởng nét và cơ địa của từng người

Đặt lịch tư vấn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "+82 10 5276 5116" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Trực Tuyến